Thắm Bebe bị chỉ trích sau tuyên bố cho Hoàng Anh tiền trả mẹ vợ cũ

Thắm Bebe và Hoàng Anh liên tục có thái độ thách thức công khai với phía vợ cũ của nam diễn viên, đáp trả không sót chi tiết nào.

Hậu ly hôn, vợ chồng Hoàng Anh ngày càng tích cực đấu tố nhau trên MXH, không hề hòa giải êm đềm. Thậm chí, nhiều nhân vật còn được lôi vào ồn ào như hội bạn thân của Quỳnh Như, mẹ ruột cô và nổi bật không kém 2 nhân vật chính là bạn diễn của Hoàng Anh. Thắm Bebe được cho là thường xuyên lên tiếng “đá đểu" vợ cũ nam diễn viên. Cả 2 vẫn thường xuyên đồng hành, dành cho nhau nhiều cử chỉ, lời nói thân mật quá đà dù nhận phải nhiều “gạch đá".

Ở diễn biến mới nhất, Thắm Bebe còn chia sẻ việc cô liên tục bị khủng bố tin nhắn, cuộc gọi từ người lạ. Nội dung tin nhắn chửi bới cô hết sức nặng nề. Tất cả là bởi những lời lẽ trò chuyện quá tục tĩu giữa cô và Hoàng Anh.

Thắm Bebe bị chỉ trích sau tuyên bố cho Hoàng Anh tiền trả mẹ vợ cũ - Ảnh 1

Thắm Bebe bị chỉ trích sau tuyên bố cho Hoàng Anh tiền trả mẹ vợ cũ - Ảnh 2
Cô bị gọi điện và nhắn tin quấy rầy.

Nam diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ" cũng liên tục tỏ thái độ thách thức phía vợ cũ. Hoàng Anh còn vào bình luận dưới bài đăng của “bạn gái tin đồn" rằng: “Này là bình luận mà, nhắn tin riêng còn ấy hơn". 

Thắm Bebe còn đăng 1 status dài với ý mỉa mai người gọi điện quấy rầy mình. Cô dùng nhiều lời lẽ có phần đanh đá và khiếm nhã như “Có mụ già nào chửi con" hay “già rồi thì trước sau gì cũng chầu diêm vương". Dù không chửi đích danh ai nhưng thái độ này của Thắm Bebe khiến nhiều người tỏ ra bức xúc và không chấp nhận được.

Thắm Bebe bị chỉ trích sau tuyên bố cho Hoàng Anh tiền trả mẹ vợ cũ - Ảnh 3
Bài đăng của “bạn gái" Hoàng Anh.

Trước đó, Hoàng Anh bị mẹ vợ cũ tố nợ nần 2.000 đô (khoảng 46 triệu): “Ngày cậu bỏ nhà đi tôi có đòi lại trong tin nhắn cậu chơi kỳ lắm nha, chặn tôi liền hà". Thắm Bebe liền lên tiếng bênh vực, tuyên bố có thể cho nam diễn viên 18.000 đô (khoảng hơn 400 triệu) để trả.

Cô mỉa mai: “Chơi là phải chơi cho xịn. Léo nhéo vài ngàn đồng và đô la trợ cấp. Chờ toàn phán cái đã. Làm gì nóng thế, không sợ nổi mụn à. Ôm trai đẹp 2 năm phải bù tiền lại chứ".

Thắm Bebe bị chỉ trích sau tuyên bố cho Hoàng Anh tiền trả mẹ vợ cũ - Ảnh 4
Hoàng Anh liên tục bình luận trong bài đăng của Thắm Bebe với thái độ thản nhiên, thách thức.

Thắm Bebe bị chỉ trích sau tuyên bố cho Hoàng Anh tiền trả mẹ vợ cũ - Ảnh 5

Thắm Bebe bị chỉ trích sau tuyên bố cho Hoàng Anh tiền trả mẹ vợ cũ - Ảnh 6
Cả 2 tiếp tục công khai lên kế hoạch hẹn hò cùng nhau.

Thắm Bebe bị chỉ trích sau tuyên bố cho Hoàng Anh tiền trả mẹ vợ cũ - Ảnh 7
Mẹ vợ cũ tố Hoàng Anh không trả nợ sòng phẳng.

Thắm Bebe bị chỉ trích sau tuyên bố cho Hoàng Anh tiền trả mẹ vợ cũ - Ảnh 8

Thắm Bebe bị chỉ trích sau tuyên bố cho Hoàng Anh tiền trả mẹ vợ cũ - Ảnh 9
Thắm Bebe tuyên bố có thể giải quyết nợ nần giúp “bạn trai tin đồn".

Thắm Bebe bị chỉ trích sau tuyên bố cho Hoàng Anh tiền trả mẹ vợ cũ - Ảnh 10
Cặp đôi vẫn chăm chỉ đồng hành với tư cách “đồng nghiệp".

Thắm Bebe bị chỉ trích sau tuyên bố cho Hoàng Anh tiền trả mẹ vợ cũ - Ảnh 11
Vợ cũ của nam diễn viên cũng khá cứng rắn, quyết chưa kết thúc lùm xùm.

Hoàng Anh kết hôn cùng Quỳnh Như, 35 tuổi, là Việt kiều Mỹ, vào năm 2017. Sau đó, anh ra nước ngoài định cư vào năm 2019 và khép lại sự nghiệp phim ảnh ở Việt Nam. Ban đầu, anh ở nhà phụ vợ chăm con kết hợp bán hàng online nhưng thời gian gần đây bắt đầu hợp tác với một bạn diễn nữ để sản xuất chương trình talk show về chủ đề tình yêu. Những mâu thuẫn giữa vợ chồng anh phát sinh từ đây, sau đó được vài tháng thì dẫn đến đổ vỡ.

Nguồn: Facebook