Thái Trinh bức xúc vì bị người quay phim của gameshow xúc phạm

Không chỉ Thái Trinh bức xúc; diễn viên Tú Vi, ca sĩ Pha Lê và nhiều sao Việt khác cũng nổi đóa khi nghe được câu chuyện này.

Mới đây, nữ ca sĩ Thái Trinh bức xúc chia sẻ trên Facebook chuyện bị ‘sàm sỡ bằng lời nói’ khi đi quay gameshow. Theo như chia sẻ thì sau khi đắn đo suy tính, dù sợ ảnh hưởng đến các mối quan hệ nhưng Thái Trinh vẫn quyết định nói về chuyện này. Đồng thời, nữ ca sĩ còn chỉ đích danh tên người quay phim đã có những lời nói thô tục về mình.

Thái Trinh bức xúc vì bị người quay phim của gameshow xúc phạm - Ảnh 1Thái Trinh bức xúc vì bị người quay phim của gameshow xúc phạm - Ảnh 2

Thái Trinh bức xúc vì bị người quay phim của gameshow xúc phạm - Ảnh 3
Thái Trinh bức xúc vì bị sàm sỡ bằng lời nói khi đi quay gameshow

Thái Trinh viết: “Thoạt đầu anh này bình phẩm đánh giá ngoại hình của Trinh, dùng lời lẽ đùa cợt với đồng nghiệp áo xanh bên cạnh. Thôi thì đoạn này Trinh không chấp. Mình không đẹp hay có lỡ sứt sẹo thì mình chịu. Tuy nhiên đến vòng bấm chuông nhanh, Trinh có bấm thử chuông mấy lần để test chuông. Chị Puka khen Trinh bấm chuông nhanh thế, hỏi chắc chơi game nhiều rồi hả. Khúc này anh quay phim đó quay sang nói với nhân viên khác: Tay bấm chuông nhanh thế này chắc quen cầm c* nhiều rồi".

Thái Trinh bức xúc vì bị người quay phim của gameshow xúc phạm - Ảnh 4
Đắn đo mãi, cuối cùng nữ ca sĩ mới chia sẻ công khai chuyện này

Theo như chia sẻ, lúc mới bắt đầy quay phim, người quay phim này đã đánh giá ngoại hình của Thái Trinh nhưng cô đã bỏ quay. Tuy nhiên, khi nữ ca sĩ bấm chuông thì nhân viên quay phim này đã nói một câu rất tục tĩu. Thái Trinh cảm thấy bản thân bị xúc phạm và tổn thương. Sau đó, cô đã tìm gặp người chịu trách nhiệm chương trình để trình bày sự việc, hi vọng sẽ tương tự sẽ không còn tái diễn.

Thái Trinh bức xúc vì bị người quay phim của gameshow xúc phạm - Ảnh 5
Thái Trinh không ngại nhắc thẳng tên người quay phim đã buông lời tục tĩu với mình

Thái Trinh chia sẻ thêm: “Sàm sỡ bằng lời nói cũng vô đạo đức không kém gì hành động. Trinh tin rằng đây không phải là lần đầu các nghệ sĩ nữ phải trải qua điều này, thậm chí rất nhiều, mà không ai nghĩ mình sẽ nên lên tiếng. Nếu là Trinh của ngày xưa, Trinh cũng sẽ nuốt cục tức vào mà im cho xong chuyện. Nhưng càng tiếp xúc với nhiều phụ nữ, Trinh càng thấy chính bản thân phụ nữ mình cũng chưa biết cách bảo vệ mình và bảo vệ cho nhau.".

Thái Trinh bức xúc vì bị người quay phim của gameshow xúc phạm - Ảnh 6
Tú Vi cũng bức xúc không kém Thái Trinh

Thái Trinh bức xúc vì bị người quay phim của gameshow xúc phạm - Ảnh 7
Pha Lê cho rằng những kẻ như vậy là ‘khuyết tật tâm lý’

Không chỉ Thái Trinh bức xúc, Tú Vi và Pha Lê cũng rất ức chế khi nghe kể về sự việc này, đồng thời cho rằng rất đáng phải lên án. Pha Lê bình luận: “Ủng hộ các em! Đấy là còn chưa gặp mấy quả biến thái quay phim zoom hết cả vào ngực nghiếc của chị em phụ nữ nữa cơ, kinh khủng tởm, khuyết tật tâm lý là có thật nha!". Trước đó nhiều sao Việt cũng từng bị sàm sỡ, tuy nhiên mức độ và hoàn cảnh cũng khá khác nhau.

Ca sĩ Thái Trinh sinh năm 1993, tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thái Trinh, từng nổi tiếng qua những bản cover khoe giọng hát trong trẻo, ngọt ngào cùng ngoại hình dễ thương và khả năng chơi nhạc cụ nhuần nhuyễn. Khi bước chân vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp, dù chưa có hit nào về cho mình nhưng cô vẫn ghi được dấu ấn đẹp trong lòng khán giả nghe nhạc.

Nguồn: Facebook nhân vật