Thái Hòa lên tiếng về 2 nghệ sĩ Việt vướng lùm xùm ở Tây Ban Nha

Nam diễn viên đã có những chia sẻ cụ thể về bê bối của 2 nghệ sĩ Việt đang khiến mạng xã
hội ồn ào.

Hôm qua, diễn viên Thái Hòa tham gia một buổi họp báo của Việt Hương và nhận được nhiềucâu hỏi từ báo giới. Chia sẻ với Tạp chí saostar về chủ đề 2 nghệ sĩ Việt vướng bê bối ở nước ngoài, anh khẳng định: “Tôi không rõ ngọn ngành câu chuyện này là như thế nào, tôi nghĩ là đã vi phạm rồi thì phải chịu thôi, còn chuyện xử phạt như thế nào thì phải đợi toà xử.

Dĩ nhiên là không ai muốn mình rơi vào hoàn cảnh này, song có lẽ do một phút thiếu kiểm soát…Thế nhưng tôi cũng không muốn nhận xét bất kỳ ai vì không ai biết rằng ngày mai mình sẽ như thế nào, bản thân mình giữ được ngày nào thì hay ngày đó”, Thái Hoà cho biết.

Thái Hòa lên tiếng về bê bối của 2 đồng nghiệp, khẳng định không ảnh hưởng nhiều đến giới nghệ sĩ - 1Nói về bê bối của đồng nghiệp, Thái Hòa tâm sự: “Không ai muốn mình rơi vào hoàn cảnh này, song có lẽ do một phút thiếu kiểm soát”.

Đồng thời, nam diễn viên cũng chia sẻ thêm: “Họ lớn rồi họ phải chịu trách nghiệm với những gì mình đã làm và họ vi phạm thì họ phải chịu thôi chứ biết làm sao bây giờ. Còn tôi không nghĩrằng chuyện này sẽ ảnh hưởng nhiều đến giới nghệ sĩ bởi đâu chỉ riêng giới nghệ sĩ mới vi phạm, nghệ sĩ nước ngoài cũng có,… Quan trọng là sau câu chuyện lần này, mình rút ra được bài học gì”.

Sau cùng, Thái Hòa cũng thẳng thắn thừa nhận: “Tôi không phải là người giỏi tránh những
scandal, cũng có những lúc phạm sai lầm. Tuy nhiên cũng may mắn là mọi người thông cảm và bỏ qua cho những sai lầm của mình. Theo tôi điều dễ khiến chúng ta sai lầm là mạng xã hội, thế nên tôi hạn chế chơi những mạng xã hội”.

Thái Hòa lên tiếng về bê bối của 2 đồng nghiệp, khẳng định không ảnh hưởng nhiều đến giới nghệ sĩ - 3

Đồng thời, Thái Hòa khẳng định: “Họ lớn rồi họ phải chịu trách nghiệm với những gì mình đã làm”.

Ngoài ra, khi nhận được câu hỏi về chuyện tan vỡ của vợ cũ Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn, Thái Hòa đã nhanh chóng gạt đi với thái độ kiên quyết: “Đừng hỏi chuyện này được không? Tôi không trả lời câu hỏi về đời tư. Cảm ơn các bạn”. Nam diễn viên cho biết, nếu mọi người hỏi về dự án nghệ thuật hoặc các con trai của anh thì anh sẽ vui vẻ trò chuyện.

Những chia sẻ của Thái Hòa nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Đồng thời nhiều sao Việt khác cũng lên tiếng chia sẻ về ồn ào 2 nghệ sĩ Việt vướng scandal tình ái ở nước ngoài khiến cộng động mạng Việt xôn xao.

Thái Hòa lên tiếng về bê bối của 2 đồng nghiệp, khẳng định không ảnh hưởng nhiều đến giới nghệ sĩ - 4

Nam diễn viên từ chối trả lời các câu hỏi liên quan đến Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn.

Không có mô tả.

Diễn viên Kim Oanh cũng lên tiếng trước lùm xùm của đồng nghiệp

Trước đó, thông tin 2 nghệ sĩ Việt Nam bị cáo buộc tấn công tình dục một cô gái 17 tuổi người Anh trong khách sạn ở một hòn đảo ở Tây Ban Nha đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận. Thông tin này được báo chí quốc tế đăng tải, trong đó ghi rõ 2 nhân vật được nhắc tới là nam diễn viên 37 tuổi và nam nhạc sĩ 42 tuổi.

Lập tức, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng bị “réo tên” vào bê bối này. Theo cư dân mạng, Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng trùng hợp về tuổi tác trong bài viết của báo chí quốc tế, và quan trọng hơn là cả hai đều đang có chuyến du lịch tại địa điểm nói trên.

Thái Hòa lên tiếng về bê bối của 2 đồng nghiệp, khẳng định không ảnh hưởng nhiều đến giới nghệ sĩ - 5Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đang là 2 cái tên được nhắc đến nhiều nhất mạng xã hội Việt trong 24h qua. Cả hai đang vướng vào một ồn ào ở nước ngoài.

Thậm chí Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh trở thành 2 cái tên đứng đầu nội dung tìm kiếm thịnh
hành trên Google Việt Nam hôm 1/7. Riêng tên “Hồng Đăng” có hơn 50.000 lượt tìm kiếm chỉ trong 1 giờ đồng hồ. Theo đó, các từ khóa đi kèm như “hồng đăng”, “hồ hoài anh”, “diễn viên hồng đăng”, “lê hồng đăng”, “ho hoai anh”, “hoài anh”, “nhạc sĩ hồ hoài anh”, “hồng đăng sinh năm bao nhiêu”, “hong dang”, “Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang”… đều có lượt tìm kiếm tăng độ.