Thái độ kì lạ của Cao Thái Sơn khi bị Nathan Lee mua hết nhạc

Cao Thái Sơn bị nhận xét là thể hiện thái độ vui vẻ hết sức... giả trân sau khi bị Nathan Lee "triệt" đường hoạt động nghệ thuật.

Gần đây, Nathan Lee liên tục livestream khẩu chiến, bóc mẽ đời tư của nhiều sao Việt như Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn, Xuân Lan, Thu Minh, Vũ Khắc Tiệp... Sau hàng loạt ồn ào, Nathan Lee còn bất ngờ trình làng sản phẩm âm nhạc mới và hé lộ thêm một số dự án giải trí - nghệ thuật.

Quảng cáo

Không dừng lại ở đó, Nathan Lee còn chứng minh độ giàu có, chịu chơi của mình khi "mua đứt" bản quyền các ca khúc Con đường mưa, Pha lê tím, Tình yêu trở lại, Cầu vồng sau mưa do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác. Đáng nói, những ca khúc này từng giúp Cao Thái Sơn làm nên tên tuổi và hiện nay vẫn mang đi trình diễn ở các sân khấu.

Điều này có nghĩa là, Cao Thái Sơn hoàn toàn không được phép hát loạt "hit" của mình nữa. Nếu muốn, anh phải xin phép Nathan Lee? Trong khi, ai cũng biết rằng mối quan hệ của bộ đôi đang như nước với lửa, rùm beng khắp showbiz. Trước đó, Nathan Lee cũng mua độc quyền ca khúc Love you in silence do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác, được biết đến qua giọng ca của Thu Minh, cũng là 1 nghệ sĩ bị Nathan Lee "ghim" suốt thời gian quan.

Nathan Lee triệt đường hoạt động nghệ thuật của Cao Thái Sơn?

Cùng lúc Nathan Lee thông báo về việc mua nhạc, Cao Thái Sơn ngay lập tức có động thái đáp trả. Ban đầu, anh thể hiện thái độ hết sức vui vẻ, bình thản nhưng bị nhận xét là "giả trân" với status ngắn gọn: "Tớ luôn ủng hộ cậu - Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung". Tuy nhiên, chỉ ít phút sau, Cao Thái Sơn nhanh chóng gỡ bỏ. Thay vào đó, nam ca sĩ viết: "Nếu bạn cười tươi dù răng bạn không đẹp, bạn vẫn hiểu rằng: Nếu sửa nguyên hàm sẽ... đẹp hơn?". 

Nam ca sĩ phản ứng ngay lập tức khi Nathan Lee công bố mua nhạc.

Nhiều dân mạng tranh thủ "cà khịa" bài đăng đã xóa của Cao Thái Sơn.

Ít tiếng trước, Nathan Lee bày tỏ sự "điên tiết" khi đọc phải 1 bình luận kém duyên cho video biểu diễn của mình. Anh đoán rằng đây là 1 nick ảo của Cao Thái Sơn. Về phía nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, anh cũng chăm chỉ cập nhật trang cá nhân nhưng bàn luận về antifan chứ không thể hiện mình "theo phe" Nathan Lee hay Cao Thái Sơn.

Nathan Lee tiếp tục dùng những lời lẽ đanh thép, ẩn ý để "cà khịa" Cao Thái Sơn.
Bình luận kém duyên lọt vào mắt khiến Nathan Lee tức giận.
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung không đả động tới lùm xùm của 2 ca sĩ.

Nguồn: Tổng hợp