Thái độ giữa Nhã Phương và anh trai chồng: Thương em dâu nhất nhà

Chỉ 3 năm về làm dâu, mối quan hệ giữa Nhã Phương và anh trai chồng đã vô cùng thân thiết. Cả nhà Trường Giang đều yêu quý cô con dâu nổi tiếng này.

Cặp đôi Nhã Phương và Trường Giang trải qua không ít sóng gió để có được hạnh phúc hôm nay. Vượt qua thị phi và những tin đồn, sự tin tưởng lẫn nhau đã giúp hai người gìn giữ mái ấm. Cả hai đón bé gái đầu lòng vào năm 2019. Năm 2020, khán giả chứng kiến sự thay đổi trong cuộc sống của danh hài Mười Khó và bà xã. Cả hai dần cởi mở chia sẻ chuyện gia đình, Nhã Phương đã thỉnh thoảng đăng ảnh chồng và con gái lên mạng xã hội, điều mà trước nay cô thường giữ kín.

Bên cạnh cuộc sống hôn nhân, nhiều người tò mò về mối quan hệ của Nhã Phương với gia đình bên chồng. Đặc biệt anh trai ruột kiêm quản lý của Trường Giang và em dâu nhận được quan tâm. Bởi anh chồng cởi mở chia sẻ những thông tin về gia đình đàn em.

Anh trai Trường Giang chê em dâu hát dở

Trong đoạn clip được anh trai Trường Giang đăng tải, Nhã Phương song ca cùng một người chị bên gia đình chồng. Kèm theo đó, anh viết dòng trạng thái với nội dung trêu chọc em dâu: “Em dâu tôi đó, vô địch hát dở 3 năm liền giải karaoke Tam Kỳ mở rộng".

Dù có phần thể hiện không trọn vẹn bởi chất giọng mỏng, hơi yếu, cô vẫn gây chú ý khi diện bộ váy ngắn gợi cảm. Ở giữa đoạn video còn có sự xuất hiện của Trường Giang. Trong lúc Nhã Phương đang hát, anh không ngại múa minh họa, thậm chí tiến đến ôm vợ mình đầy tình cảm.

Thái độ giữa Nhã Phương và anh trai chồng: Thương em dâu nhất nhà - Ảnh 1
Thái độ giữa Nhã Phương và anh trai chồng thân thiết như ruột thịt

Anh trai đưa thù lao của Trường Giang cho em dâu

Trong một lần chia sẻ, Trường Giang còn bật mí về việc anh trai của anh rất tin tưởng em dâu. Nói về chuyện tiền nong khi đi diễn, nam danh hài tiết lộ: “Trường Giang đi diễn có bao giờ biết cát xê đâu, toàn bộ là anh trai của tôi giữ hết. Sau đó đến tháng thì anh trai chuyển tiền cho vợ tôi. Tôi không biết đến tiền". Có thể thấy anh trai Trường Giang vẫn là người quản lý cho nam diễn viên, MC. Tuy nhiên, anh đều đưa lại thù lao của Trường Giang cho Nhã Phương.

Thái độ giữa Nhã Phương và anh trai chồng: Thương em dâu nhất nhà - Ảnh 2
Anh trai kiêm quản lý của Trường Giang chuyển lương cho em dâu

Anh trai động viên Nhã Phương trong vai trò diễn viên

Tối ngày 14/1, sự việc Nhã Phương đi muộn họp báo ra mắt phim Song Song – dự án đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên sau thời gian sinh con những 2 tiếng đồng hồ được lan truyền rầm rộ. Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi rất thành tâm nhưng Nhã Phương vẫn không nhận được sự cảm thông từ khán giả, cộng đồng mạng. Thậm chí một bộ phận còn lên tiếng chỉ trích nữ diễn viên thiếu chuyên nghiệp, cho rằng hành động khóc lóc kia “giả trân" như diễn trong phim.

Thái độ giữa Nhã Phương và anh trai chồng: Thương em dâu nhất nhà - Ảnh 3
Nhã Phương gây chú ý dư luận vì đến trễ sự kiện

Trước tình thế em dâu bị tẩy chay, anh trai Trường Giang có động thái động viên Nhã Phương. Anh viết: “Chúc cho phim của nó thành công. Đứa em dâu duy nhất trong gia đình làm diễn viên. Chưa thấy ai yêu thích cái nghề làm diễn viên như nó cả. Thành công nhé mẹ của Destiny". Có thể thấy Nhã Phương rất được lòng nhà chồng. Không chỉ thể hiện sự tự hào vì em dâu làm diễn viên, anh trai Trường Giang còn gửi lời động viên và chúc em dâu thành công.

Thái độ giữa Nhã Phương và anh trai chồng: Thương em dâu nhất nhà - Ảnh 4
Anh trai Trường Giang khen em dâu đam mê diễn xuất

Nguồn: Tổng hợp