Leon nhà Hà Hồ khóc toáng khi đi tiêm phòng

Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý bộc lộ hai thái cực biểu cảm đối lập nhau hoàn toàn khiến dân tình vừa cười vừa thương.

Sáng 4/8, nhà Hà Hồ - Kim Lý đưa cặp sinh đôi Lisa, Leon đi tiêm phòng. Khi tới nơi, chị gái Lisa được mẹ bế để tiêm và tỏ ra dạn dĩ, chỉ hơi chau mày, không hề quấy khóc. Nét mặt điềm tĩnh của Lisa khiến ai cũng bất ngờ. Trong khi đó, em trai Leon vốn nổi tiếng với các biểu cảm tếu táo, hài hước thì liếc nhìn khi y tá và hoảng sợ nên khóc to dữ dội.

Quảng cáo

Đáng chú ý, khi ngồi ôm Leon tiêm, Kim Lý lại có biểu cảm khiến ai nhìn cũng bật cười. Dù người tiêm là con trai nhưng Kim Lý lại nhăn mặt "đau giùm" Leon và bị Hồ Ngọc Hà trêu: "Ủa rồi ai đau? Cả cha cả con...".

Hai sắc thái đối lập của Lisa và Leon khi bị tiêm.

Leon và Lisa chào đời vào đầu tháng 11/2020, đến nay đã gần 10 tháng tuổi. Cả hai là các "hot baby" rất được chú ý của showbiz Việt. Leon và Lisa hiện cùng anh hai Henry sở hữu tài khoản Instagram hơn 440k lượt theo dõi, những hình ảnh được chia sẻ đều nhận về lượng tương tác rất lớn.

Sức hút quá lớn của Lisa - Leon xuất phát từ vẻ ngoài đáng yêu, bụ bẫm. Nếu Leon là "bản sao nhí" của bố Kim, Lisa lại thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ. Bên cạnh đó, cả Lisa và Leon từ lúc chỉ khoảng 3 tháng tuổi đã biết hóng chuyện với người lớn, tương tác khi chụp ảnh.

Hiểu khán giả mong muốn được giao lưu với các bé, Hồ Ngọc Hà quyết định để hai con xuất hiện trong livestream cùng mẹ. Tuy nhiên, Leon bất ngờ mếu khóc khiến mẹ Hà phải cố gắng dỗ dành.
Hồ Ngọc Hà tiết lộ con trai có thể khóc cười chỉ trong vòng một nốt nhạc.
Thời gian này, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý dành trọn thời gian cho gia đình nhỏ. Không vướng bận công việc, họ toàn tâm chăm sóc cặp sinh đôi Lisa - Leon.
Lisa và Leon đã biết bò thuần thục.
Hai nhóc tỳ được đông đảo khán giả yêu mến và chờ đón hình ảnh mới.
Từ khi chưa lọt lòng mẹ, Leon - Lisa đã nhận được nhiều quan tâm.
Khi các con chào đời, Hồ Ngọc Hà cởi mở chia sẻ hình ảnh giúp hai bé càng được khán giả yêu mến.
Ánh mắt tròn xoe, long lanh của Lisa khiến bao trái tim của khán giả "tan chảy".