Thái độ của MC Quyền Linh khi giải cứu vải cũng bị chỉ trích

Nam MC được người hâm mộ chân chính an ủi, khuyên rằng hãy mặc kệ miệng đời để tiếp tục lan tỏa niềm vui tới cộng đồng.

Mới đây, MC Quyền Linh tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình bằng cách bỏ tiền túi mua vải thiều để mang đi tặng cho mọi người quanh thành phố. Nam MC chia sẻ trong hạnh phúc: "1 ngày thiệt nắng nóng nhưng rất là nhiều cảm xúc, mấy trăm ký vải đã được chia sẻ tới những nơi đang bị cách ly. Xin cảm ơn các bạn yêu dấu của tui đã đi xuyên qua vùng dịch để đem đến những món quà tình nghĩa, thiệt là ấm áp đó à nha. Tui tin chắc rằng vải thiều hôm nay sẽ ngọt hơn vì có thêm những giọt mồ hôi và nụ cười của các bạn đó. Yêu lắm và thương lắm".

MC Quyền Linh đeo khẩu trang khi đi phân phát vải, đeo khẩu trang để đảm bảo sức khỏe mùa dịch. Dẫu gương mặt đã bị che kín gần hết nhưng không khó để nhận ra nụ cười mãn nguyện của anh. Bên cạnh đó, đôi dép tổ ong thương hiệu và chiếc quần ngố "nhăn như cái lò xo" quá đỗi mộc mạc, giản dị của Quyền Linh cũng khiến khán giả chú ý và cảm thương.

MC Quyền Linh xuất hiện với vẻ ngoài chân chất thương hiệu, mang 1 ô tô vải thiều đi phát tặng
Checkin bên xe vải ngon mắt, không quên đeo khẩu trang.
Quyền Linh hào hứng mang niềm vui nhỏ bé tới mọi người.

Tuy nhiên, có lẽ câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện, hoạt động vì cộng đồng đang trong thời điểm nhạy cảm nên Quyền Linh nhanh chóng "nhận gạch" từ 1 dân mạng giữa "rừng" comment lời khen. Người này cho rằng MC Quyền Linh thèm vải thiều nên mua để ăn nhưng dám nói là giải cứu. Rất nhanh chóng, lời tiêu cực đã tới tai nam MC. Anh không chọn cách lảng tránh mà trả lời ngắn gọn: "Kệ đi chị, chúng ta đang làm việc bằng tình người mà, không sao đâu".

Tuy nhiên, nam MC lại bị 1 cá nhân công kích. Anh đã đáp trả ngay lập tức nhưng không chọn cách đôi co, cãi vã.
Quyền Linh đi gửi quà giữa ngày nắng nóng.
Gửi tặng cho nhiều người dân.
Quyền Linh tặng cho các bệnh nhân tại bệnh viện vô cùng thiết thực và ý nghĩa.

Nguồn: Facebook