Thái độ của Hương Giang với fan thay đổi khi vừa quay mặt đi

Phong Diệp - 28/10/2020

Thái độ của Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 trong một đoạn băng được đào lại mới đây khiến khán giả đặt dấu hỏi.

2 năm sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế, Hương Giang bất ngờ lộ đoạn video hậu trường. Đáng chú ý là thái độ của Hương Giang với biểu cảm khác thường khi đang trò chuyện với fans gây nhiều ý kiến trái chiều.

Trong đoạn băng, phút trước cô nàng còn đang tươi cười thân thiện với người hâm mộ, giây sau quay đi, nữ ca sĩ chuyển giới đã bày ra bộ mặt lạnh lùng, dửng dưng trái ngược 180 độ. Biểu cảm này tất nhiên đã lọt vào máy quay của cư dân mạng.

Thái độ của Hương Giang với fan thay đổi khi vừa quay mặt đi - Ảnh 1

Thái độ của Hương Giang với fan thay đổi khi vừa quay mặt đi - Ảnh 2
Thái độ của Hương Giang thay đổi chỉ sau vài giây.

Thái độ của Hương Giang với fan thay đổi khi vừa quay mặt đi - Ảnh 3

Đã có nhiều người lên tiếng chỉ trích, chê bai nữ hoàng chuyển giới vì cho rằng cô chảnh choẹ, mắc bệnh ngôi sao, coi trời bằng vung. Mặt khác, cũng có cư dân mạng phân tích thái độ của Hương Giang vào thời điểm đó vốn không hề khinh khỉnh vì gương mặt của cô nàng đã có sẵn nét kiêu kỳ gây hiểu lầm.

Trước những bàn tán về mình, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang hầu như không mấy quan tâm. Cách đây không lâu, Hương Giang vừa dính ồn ào gọi tên Lâm Khánh Chi hồi chưa chuyển giới. Dạo gần đây, cô ngày càng thành công khi tham gia các gameshow, talkshow truyền hình.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang

Nguyễn Hương Giang (sinh năm 1991) là một ca sĩ, hoa hậu, MC, diễn viên, người mẫu người Việt Nam. Năm 2010 cô thi Việt Nam Idol, năm 2011 cô phẫu thuật chuyển giới. Năm 2018 cô đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế. Hiện Hương Giang là một chân dài nổi tiếng của showbiz Việt. Cô đắt show quảng cáo, gameshow, dự sự kiện,...

Nguồn: Tổng hợp