Thái độ của con trai Lệ Quyên với tình mới của mẹ

Con trai Lệ Quyên và đại gia Đức Huy – bé Bo (tên thật là Kỳ Anh) được cả ba lẫn mẹ quan tâm, chăm sóc dù cả hai đã không còn chung đường.

Sau một thời gian chia tay doanh nhân Đức Huy, Lệ Quyên đang đắm say trong tình yêu mới với phi công trẻ Lâm Bảo Châu. Chuyện tình của cặp đôi nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn bè và người hâm mộ. Tuy nhiên, thái độ của con trai Lệ Quyên khi mẹ có tình mới cũng khiến nhiều cư dân mạng tò mò.

Thái độ của con trai Lệ Quyên với tình mới của mẹ - Ảnh 1

Theo tìm hiểu của các thánh soi, dường như cậu bé Bo Kỳ Anh cũng rất có cảm tình với nam người mẫu Lâm Bảo Châu. Bằng chứng là khi Lệ Quyên chia sẻ hình ảnh đưa con trai đi chơi cuối tuần, có fans đã phát hiện ra người cầm lái hộ tống hai mẹ con cô chính là mỹ nam họ Lâm.

Thái độ của con trai Lệ Quyên với tình mới của mẹ - Ảnh 2
Con trai Lệ Quyên đi chơi cuối tuần cùng mẹ.

Thái độ của con trai Lệ Quyên với tình mới của mẹ - Ảnh 3
Hai mẹ con vui vẻ tạo dáng bên siêu xe.

Điều đáng chú ý là trên trang cá nhân của mình, bé Bo lại vô tình để lộ mối quan hệ với tình mới của mẹ. Dường như hai chú cháu rất thân thiết khi không khó để nhận ra, Lâm Bảo Châu chính là người tài xế hộ tống hai mẹ con nữ ca sĩ Giấc mơ có thật.

Thái độ của con trai Lệ Quyên với tình mới của mẹ - Ảnh 4
Nam người mẫu xuất hiện trên trang cá nhân của con trai Lệ Quyên.

Thái độ của con trai Lệ Quyên với tình mới của mẹ - Ảnh 5

Thái độ của con trai Lệ Quyên với tình mới của mẹ - Ảnh 6
Điều này cũng thể hiện cậu bé Bo tỏ ra thoải mái với tình trẻ của mẹ.

Thái độ của con trai Lệ Quyên với tình mới của mẹ - Ảnh 7

Con trai Lệ Quyên cũng nhấn nút theo dõi mỹ nam họ Lâm trên trang cá nhân. Ngoài ra, Lâm Bảo Châu cũng từng tháp tùng hai mẹ con đến nhà thờ Tổ của NSƯT Hoài Linh để lễ đầu năm.

Thái độ của con trai Lệ Quyên với tình mới của mẹ - Ảnh 8Thái độ của con trai Lệ Quyên với tình mới của mẹ - Ảnh 9

Sau thời gian dài giữ bí mật chuyện hẹn hò, gần đây Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã dần cởi mở hơn. Cặp đôi còn thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc tình tứ lên mạng xã hội. Thậm chí, cư dân mạng còn soi được bằng chứng cho thấy họ đang sống chung một nhà.

Thông tin về Lệ Quyên

Lệ Quyên tên thật là Vũ Lệ Quyên, sinh năm 1981 tại Hà Nội trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật. Có cha là văn công và mẹ là nghệ sĩ hát chèo, cô sớm bộc lộ năng khiếu bẩm sinh về âm nhạc ngay từ khi còn ở độ tuổi nhi đồng. Thi đỗ vào hai trường Nhạc viện Hà Nội và Đại học Văn hoá Hà Nội, Lệ Quyên quyết định lựa chọn Đại học Văn hoá Hà Nội là nơi học hỏi và trau dồi kiến thức chuyên môn về âm nhạc.

Vào năm 2004, cô bắt đầu sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp bằng album đầu tay Giấc mơ có thật mang về thành công vang dội sau quãng thời gian 6 năm miệt mài ca hát ở các phòng trà tại thủ đô và Sài Gòn. Lệ Quyên là 1 trong những nghệ sĩ có mức cát-xê cao nhất tại Việt Nam.

Nguồn: Tổng hợp