Thái độ của các sao nam khi vợ đi làm ít ngày sau sinh

Để cho vợ đi làm sau ít ngày sinh con, thái độ của các sao nam nhận được quan tâm của khán giả.

Hồ Ngọc Hà

Chưa đầy 1 tháng sinh mổ, Hồ Ngọc Hà đã tái xuất với công việc kinh doanh. Hình ảnh nữ ca sĩ lên công ty vào sáng 1/12 nhận được rất nhiều sự chú ý. Bên cạnh những lời khen vóc dáng thon thả, nữ ca sĩ nhận được khá nhiều sự góp ý vì đi làm trong thời gian ở cữ. Theo một số khán giả, cặp nhóc tỳ Leon - Lisa còn quá nhỏ, rất cần hơi ấm của mẹ.

Quảng cáo
Mẹ bỉm đi làm chỉ sau 1 tháng sinh con

"Hồ Ngọc Hà rất tuyệt vời, người của công chúng và người của công việc, nhưng nên gần 2 con nhỏ cho có hơi ấm của mẹ truyền sang. Vậy 2 bé mới khỏe em à", một tài khoản nhắn nhủ.

Người khác cùng quan điểm: "Với cuộc sống và tính cách của Hà thì khó bị trầm cảm, nên theo cô, Hà nên nghỉ ở nhà ít nhất 3 tháng (nhanh lắm) để con (tận 2 bé) luôn được gần hơi ấm của người mẹ. Điều này tốt cho cả mẹ và con đấy". 

Bà mẹ 2 con đã từng đi diễn 'mỗi ngày 1 thành phố khác nhau' chỉ sau 1 tháng sinh. Thậm chí còn đi 1 mình mà không có chồng ở bên.
Hồ Ngọc Hà đi làm sau sinh triền miên, mỗi sáng bay một thành phố.

Tuy nhiên, hầu hết trong thời gian này Kim Lý vẫn thường hộ tống Hà Hồ đi sự kiện. Bởi anh lo lắng cho sức khỏe của bà xã. Kim Lý còn chăm sóc các con chu đáo để bà xã yên tâm lo cho công việc.

Kim Lý hộ tống vợ đi dự sự kiện
Ông bố trẻ ở nhà chăm con để vợ đi làm

Bà xã Mạc Văn Khoa

Chỉ sau 1 tháng sinh non, Thảo Vy đã trở lại với công việc. lần gần đây nhất, cô được chồng hộ tống đi dự sự kiện ra mắt phim "Chị Mười Ba". Dù trang điểm nhưng vóc dáng gầy gò, gương mặt tiều tụy không che đi được.

Mạc Văn Khoa đưa vợ đi sự kiện

Mạc Văn Khoa cho biết, từ nay anh sẽ là trụ cột trong gia đình để lo cho vợ con một cuộc sống sung túc. Nam diễn viên hài ý thức việc mình phải phụ bà xã chăm con, dù mệt mỏi, thiếu ngủ nhưng anh vẫn cố thức đêm.

Thái độ của các sao nam khi vợ đi làm ít ngày sau sinh
Anh kề kề bên vợ vì sức khỏe của cô còn yếu

Phụ nữ sau sinh sức khỏe không mấy hồi phục, bên cạnh đó cơ thể còn có những biến đổi nên việc cần một người cùng chăm con rất quan trọng. Ngoài ra, con cái là tài sản chung nên người chồng cũng thể hiện vai trò chăm sóc.

Đàm Thu Trang

Tương tự nhiều mỹ nhân khác, Đàm Thu Trang sau khi hạ sinh con gái đầu lòng được hơn 1 tháng  cũng trở lại với công việc. Được biết cô đang điều hành chuỗi nhà hàng món Trung. Ngoài ra cô cũng tham gia một vài lĩnh vực trong tập đoàn của Cường Đô La.

Ông bố chuẩn bị xế sang cho vợ dùng

ông chỉ thức đêm ru con ngủ, ở nhà trông con cho vợ đi gặp bạn bè, làm việc mà Cường Đô La còn không ngần ngại mang túi bỉm sữa cho vợ mỗi khi xuống phố. Qua đó, dễ dàng nhận xét rằng, Cường Đô La là người rất tâm lý và khéo léo trong việc đỡ đần vợ chăm con.

Thái độ của các sao nam khi vợ đi làm ít ngày sau sinh
Cường Đô la chăm sóc con gái giúp vợ
Doanh nhân hộ tống bà xã đi làm

Hiện tại, sức hút từ gia đình nhỏ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang là rất lớn. Người hâm mộ ngày càng yêu mến họ nhờ câu chuyện và hình ảnh xoay quanh cuộc sống bỉm sữa. Tuy nổi tiếng giàu có nhưng cách đôi vợ chồng này thể hiện tình cảm bình dị, không phô trương, gây được thiện cảm lớn trong mắt công chúng.

Nguồn: Tổng hợp