Thái độ của Ái Vân khi Linh Lan đến viếng Vân Quang Long

Trước việc vợ hai Linh Lan đến viếng Vân Quang Long trong lễ an vị của cố ca sĩ, thái độ của vợ đầu Ái Vân khiến người hâm mộ tò mò.

Như truyền thông đã đưa tin, ngày 18/1, tro cốt Vân Quang Long đã về đến vòng tay gia đình ở Việt Nam. Sáng 20/1, người thân làm lễ an táng cho cố ca sĩ tại nghĩa trang quê nhà Đồng Tháp. Trước khi đưa tro cốt Vân Quang Long ra mộ phần, gia đình cẩn thận mời pháp sư tụng kinh cầu siêu cho cựu thành viên nhóm 1088.

Thái độ của Ái Vân khi Linh Lan đến viếng Vân Quang Long - Ảnh 1Thái độ của Ái Vân khi Linh Lan đến viếng Vân Quang Long - Ảnh 2Thái độ của Ái Vân khi Linh Lan đến viếng Vân Quang Long - Ảnh 3

Ngay từ sáng sớm, vợ đầu của Vân Quang Long là Ái Vân cùng hai con Lê Trác Kỳ và Lê Trác Hy có mặt đưa tiễn Vân Quang Long đoạn đường cuối, cùng cha mẹ cố ca sĩ làm lễ cúng kiếng vong linh anh. Theo quan sát, vợ hai của giọng ca 7x không tham dự buổi tụng kinh này. Tuy nhiên, Linh Lan đến viếng Vân Quang Long tại mộ phần của anh. Cô bế theo con gái nhỏ Lê Helen.

Thái độ của Ái Vân khi Linh Lan đến viếng Vân Quang Long - Ảnh 4Thái độ của Ái Vân khi Linh Lan đến viếng Vân Quang Long - Ảnh 5Thái độ của Ái Vân khi Linh Lan đến viếng Vân Quang Long - Ảnh 6

Thái độ của Ái Vân khi Linh Lan đến viếng Vân Quang Long - Ảnh 7
Sau buổi lễ, Linh Lan cùng gia đình chồng di chuyển về nhà riêng. Cô quanh quẩn trong nhà lo liệu hương khói.

Thái độ của Ái Vân khi Linh Lan đến viếng Vân Quang Long - Ảnh 8Thái độ của Ái Vân khi Linh Lan đến viếng Vân Quang Long - Ảnh 9

Linh Lan còn cúi đầu xin lỗi mẹ Vân Quang Long. Chạy theo cầm tay phụ huynh, cô khóc nghẹn: “Con xin lỗi bác, từ xưa tới giờ con làm chưa có đúng với anh Long, con thực lòng xin lỗi bác. Buông tất cả đi bác".

Tuy nhiên, lời xin lỗi khi Linh Lan đến viếng Vân Quang Long dường như vẫn còn quá bất ngờ đối với mẹ cố ca sĩ. Bà Nhâm Thị Tư tỏ ra khá bối rối, liên tục từ chối cái nắm tay của cô và né tránh việc trả lời: “Không có gì, bây giờ trong lòng bác tùm lum tùm la, đầu óc rối loạn hết lên. Chuyện đó để từ từ bác suy nghĩ“.

Thái độ của Ái Vân khi Linh Lan đến viếng Vân Quang Long - Ảnh 10Thái độ của Ái Vân khi Linh Lan đến viếng Vân Quang Long - Ảnh 11

Sau phút ái ngại này, vợ hai Vân Quang Long lạc lõng trong nhà chồng. Chứng kiến mọi việc Ái Vân – người vợ đầu tiên của cố ca sĩ đã lên tiếng an ủi cô. “Bình tĩnh, nín đi đã. Để mọi chuyện êm xuôi, mọi người nhẹ nhàng, anh đi thanh thản chứ giờ không nên nói điều gì".

Thái độ của Ái Vân khi Linh Lan đến viếng Vân Quang Long - Ảnh 12Thái độ của Ái Vân khi Linh Lan đến viếng Vân Quang Long - Ảnh 13Thái độ của Ái Vân khi Linh Lan đến viếng Vân Quang Long - Ảnh 14Thái độ của Ái Vân khi Linh Lan đến viếng Vân Quang Long - Ảnh 15

Nữ ca sĩ không chỉ trò chuyện chân thành, thoải mái mà còn cho Linh Lan những lời khuyên nhủ thực lòng như chị em trong nhà. Hành động cao cả này của Ái Vân khi Linh Lan đến viếng Vân Quang Long được nhiều người hâm mộ nể phục. Không chỉ là người vợ tào khang, từng chia sẻ ngọt bùi với Vân Quang Long, cô còn được cha mẹ chồng thương yêu như con gái.

Thái độ của Ái Vân khi Linh Lan đến viếng Vân Quang Long - Ảnh 16

Thái độ của Ái Vân khi Linh Lan đến viếng Vân Quang Long - Ảnh 17
Linh Lan bế Helen thắp hương cho ba.

Video Linh Lan được Ái Vân chia sẻ.

Thông tin về Vân Quang Long

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979, là cựu thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng một thời 1088 cùng với Điền Thái Toàn, Ưng Hoàng Phúc, Nhất Thiên Bảo và Nhật Tinh Anh. Sau khi 1088 tan rã, Vân Quang Long hoạt động nghệ thuật với tư cách ca sĩ solo.

Năm 2017, anh một mình sang Mỹ định cư và tập trung phát triển kinh doanh trong khi bà xã và con gái vẫn ở Việt Nam. Trước khi dịch bệnh bùng phát, nam ca sĩ vẫn đều đặn về thăm nhà mỗi tháng và dự định sẽ đón vợ con sang đoàn tụ khi cuộc sống đã ổn thỏa. Tuy nhiên, sau 1 năm kẹt lại ở Mỹ vì dịch dã, Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ vào chiều tối 29/12.

Nguồn: Youtube