Thái độ con nhà sao Việt khi bố mẹ có tình mới

Sinh ra trong gia đình hoàn cảnh đặc biệt các con nhà sao Việt đã thể hiện sự trưởng thành hơn tuổi. Bằng chứng chính là thái độ của các bé đối với tình mới của cha mẹ.

Con trai Lệ Quyên

Chuyện tình yêu giữa Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu được công khai không lâu sau khi nữ ca sĩ tuyên bố ly hôn với ông chủ phòng trà. Bởi vậy mà nhiều người đều tỏ ra tò mò với mối quan hệ giữa tình trẻ của nữ ca sĩ với con cậu con trai riêng.

Mới đây, hai mẹ con Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu mới có chuyến du lịch Đà Lạt. Có thể thấy 2 chú cháu khá thoải mái và còn cười đùa với nhau. Hình ảnh thân thiết của người yêu Lệ Quyên và bé Kỳ Anh khiến nhiều người thích thú, bởi đây là lần đầu tiên cả hai chung khung hình.

Thái độ con nhà sao Việt khi bố mẹ có tình mới - Ảnh 1
Kỳ Anh thân thiết vui đùa với Lâm Bảo Châu

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Lệ Quyên đã chia sẻ hình ảnh đưa con trai đi chơi: “Đi chơi cuối tuần rồi đầu tuần về học hành nghiêm chỉnh nhé chàng trai". Bé Kỳ Anh cũng chia sẻ về chuyến đi cùng mẹ bằng những video ngắn trên story. Dù không nhắc đến Lâm Bảo Châu nhưng không khó để nhận ra, anh là người đưa cả hai mẹ con đi chơi. Điều này cũng thể hiện mối quan hệ khá thoải mái của Kỳ Anh dành cho tình trẻ của mẹ.

Thái độ con nhà sao Việt khi bố mẹ có tình mới - Ảnh 2

Thái độ con nhà sao Việt khi bố mẹ có tình mới - Ảnh 3
Cậu bé hào hứng vì đực đi chơi với mẹ và chú Bảo Châu

Dịp Tết Nguyên Đán, chồng cũ Lệ Quyên đưa con trai và “tình trẻ" Cẩm Đan đi du lịch chung. Trên trang ác nhân, doanh nhân Đức Huy đã chia sẻ loạt hình ảnh con trai vui sướng vì được đi chơi. Qua đó cũng thấy được cậu bé khá thoải mái khi bố dẫn theo “người yêu" đi cùng.

Thái độ con nhà sao Việt khi bố mẹ có tình mới - Ảnh 4

Thái độ con nhà sao Việt khi bố mẹ có tình mới - Ảnh 5
Trong chuyến du lịch cùng với bố và Cẩm Đan, bé Kỳ anh tỏ ra thoải mái, vui vẻ

Con trai Hồ Ngọc Hà

Sau khi Cường Đô La Hồ Ngọc Hà chia tay, bé Subeo nhận được sự chăm sóc của cả bố và mẹ dù không ở chung nhà. Subeo còn thường xuyên đi chơi cùng người mới của bố mẹ, và đều được quan tâm chân thành từ hai bên. Nhìn những hình ảnh Subeo thân thiết bên Kim Lý hay Đàm Thu Trang rõ ràng cậu bé không hề có định kiến gì.

Thái độ con nhà sao Việt khi bố mẹ có tình mới - Ảnh 6
Dù còn nhỏ nhưng Subeo rõ ràng rất người lớn và hiểu chuyện.

Subeo từng được nhìn thấy nắm tay Đàm Thu Trang đi chơi Trung Thu mà không có Cường Đô La đi cùng. Mỗi chuyến du lịch của cặp đôi Cường – Trang đều có Subeo đi cùng. Ngay cả khi chụp ảnh cưới và trong đám cưới của cặp đôi, Subeo cũng luôn xuất hiện như một nhân vật đặc biệt. Trong khi đó, Kim Lý cũng rất quan tâm đến Subeo. Anh sẵn sàng chăm sóc Subeo mỗi khi cậu bé sang ở cùng mẹ hay đi du lịch chung.

Thái độ con nhà sao Việt khi bố mẹ có tình mới - Ảnh 7

Thái độ con nhà sao Việt khi bố mẹ có tình mới - Ảnh 8
Thái độ con nhà sao Việt Hồ Ngọc Hà đối với Kim Lý rất đỗi ngọt ngào

Cậu con trai của “nữ hoàng giải trí” sống trong hoàn cảnh gia đình đặc biệt nên trưởng thành hơn so với tuổi thật. Mọi chuyện xảy ra Subeo đều thích nghi tốt và sẵn sàng đón nhận những thay đổi. Subeo gọi Kim Lý là bố, gọi Đàm Thu Trang là mẹ đã chứng tỏ cách hành xử rất người lớn của bé.

Bé Bảo Tiên

Sau khi ly hôn Trần Bảo Sơn, trương Ngọc Ánh trở thành mẹ đơn thân. Dạo gần đây diễn viên “Áo lụa Hà Đông" vướng tin đồn hẹn hò diễn viên Anh Dũng. Trương Ngọc Ánh cùng bạn trai tin đồn đã có chuyến du lịch tới Đà Lạt. Chuyến đi còn có sự góp mặt của bé Bảo Tiên – con gái riêng của diễn viên cho thấy mối quan hệ giữa Trương Ngọc Anh và tình tin đồn đang tiến triển khá tốt đẹp, liên tục hy vọng chuyện hẹn hò của cặp đôi là sự thật.

Thái độ con nhà sao Việt khi bố mẹ có tình mới - Ảnh 9

Thái độ con nhà sao Việt khi bố mẹ có tình mới - Ảnh 10
Thái độ con nhà sao Việt Trương Ngọc Ánh đối với Anh Dũng nhận được quan tâm của khán giả

Bé Bảo Tiên tỏ ra thân thiện khi luôn mỉm cười với “tình trẻ" của mẹ. Cô bé không chỉ xinh đẹp mà còn ngoan ngoãn khiến nữ diễn viên “Hương Ga" tự hào. Dường như lớn lên trong gia đình có hoàn cảnh đặc biệt nên các nhóc tỳ nhà sao Việt đã trưởng thành hơn so với tuổi thật. Thái độ của các bé đối với tình mới của cha mẹ đều không khắt khe mà ngược lại rất thoải mái.

Thái độ con nhà sao Việt khi bố mẹ có tình mới - Ảnh 11
Con gái thừa hưởng nhiều nét đẹp ưu tú của nữ diễn viên

Nguồn: Tổng hợp