Tên trộm có tâm chui vào màn dỗ dành con chủ nhà khóc, rồi mới ra tay

Thấy đứa trẻ quấy khóc, tên trộm chui vào màn để dỗ dành. Sau khi nín, định bỏ chạy nhưng bị chủ nhà phát hiện và tri hô.

Khoản 0h ngày 04/07, Mộc đột nhập vào nhà một người phụ nữ ở xã Mỹ Phước Tây để trộm điện thoại ở trong màn khi có 2 mẹ con đang nằm ngủ.

Ảnh minh họa

Nghe thấy tiếng động, đứa trẻ đang nằm khóc ré lên, lúc này Mộc leo lên giường ngủ cùng và dỗ nín đứa trẻ. Khoảng 5 phút sau, tên trộm chuẩn bị rời đi thì bị chủ nhà phát hiện và tri hô mọi người.

Nghi phạm Mộc ăn cắp tài sản tại cơ quan công an

Mộc lúc này hoảng sợ bỏ chạy xuống ao cá và làm rơi mất chiếc điện thoại vừa đánh cắp được sau đó đã bị người dân xung quanh bắt giữ.

Ông Mai Văn Bon (hàng xóm của người phụ nữ) đã nhận ra Mộc là người đột nhập vào nhà và ngủ nhờ nhà ông vào đêm hôm trước. Ông Bon có hỏi thì Mộc nói dối do nhậu say nên vào nhầm nhà và ngủ quên, tưởng thật nên đã để Mộc ra về ngay sau đó ông mới phát hiện nhà bị mất tài sản là 2 chiếc điện thoại trị giá 4 triệu đồng.

Thủ đoạn của Mộc là ngủ lại tại nhà ông Bon sau khi thực hiện hành vi trộm cắp để ông Bon đánh thức dậy để có thể ung dung đi ra khỏi nhà.

Được biết, Mộc đã từng có 2 tiền án tiền sự bị đưa vào trại giáo dưỡng 24 tháng về hành vi trộm cắp tài sản, cai nghiện bắt buộc 15 tháng và 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản, vừa chấp hành án xong vào tháng 6 vừa qua.