Teaser MV của Rosé bị chê chất lượng HD thấp có hát như không

Teaser MV của Rosé bị chê có chất lượng hình ảnh, âm thanh không hoàn hảo. Bên cạnh đó, sản phẩm solo là đĩa đơn thay vì album cũng khiến khán giả bức xúc. 

Hiện tại, khi đoạn teaser MV của Rosé đã ra mắt, nhiều Blink đang cảm thấy nhiều cảm xúc lẫn lộn. Hình ảnh Rosé hoàn toàn khác lạ nhưng vẫn xinh đẹp trong đoạn teaser cho đĩa đơn ‘On the Ground’ mà YG Entertainment mới “thả xích" tối 7/3. Bên cạnh đó người hâm mộ còn than phiền không biết công ty có dụng ý gì khi để video xem như bị giật, khiến nhiều người còn tưởng mạng internet nhà mình bị lỗi. 

Teaser MV của Rosé bị chê chất lượng HD thấp có hát như không - Ảnh 1
Rosé sang chảnh và đầy thu hút như nàng công chúa

Teaser MV của Rosé bị chê chất lượng HD thấp có hát như không - Ảnh 2

Teaser MV của Rosé bị chê chất lượng HD thấp có hát như không - Ảnh 3
Dù đã bật full HD người xem vẫn không thấy rõ được hình ảnh còn âm thanh chỉ là tên bài hát

Teaser MV của Rosé bị chê chất lượng HD thấp có hát như không - Ảnh 4

Teaser MV của Rosé bị chê chất lượng HD thấp có hát như không - Ảnh 5
Trải nghiệm thực tế khi xem teaser MV của Rosé vô cùng giật, lag và mờ

Trong hơn hai năm, YG Entertainment đã hứa hẹn rất nhiều về các dự án solo của các thành viên BLACKPINK. Cụ thể, công ty này hứa rằng các bài hát sẽ được ‘phát hành sớm’ hoặc ‘phát hành trong năm’ tiếc là không có gì mới đối với người hâm mộ YG Entertainment. Đỉnh điểm khiến Blinks tức giận hơn trong khoảng thời gian này là YG Entertainment đã nhiều lần tuyên bố rằng dự án solo của Rosé sẽ dưới dạng một mini-album hoặc một album đầy đủ. Tuy nhiên, bản phát hành thực tế sẽ là một đĩa đơn.

Teaser MV của Rosé bị chê chất lượng HD thấp có hát như không - Ảnh 6
Hy vọng rằng đến ngày 12/3 khi sản phẩm chính thức ra mắt sẽ có chất lượng hoàn hảo hơn

Teaser MV của Rosé bị chê chất lượng HD thấp có hát như không - Ảnh 7
Người hâm mộ cho biết ‘On the Ground’ chỉ là đĩa đơn không phải mini album hay album như quảng cáo trước đó

Sự tức giận được chia sẻ bởi cả fan quốc tế và Hàn Quốc, những người đang đòi hỏi những điều tốt hơn cho Rosé. Bởi sau nhiều năm chờ đợi, khán giả đã cảm thấy thất vọng với cách làm việc của công ty quản lý đối của thành viên BLACKPINK.

Rosé trong teaser MV ‘On the Ground’

Rosé tên thật là Park Chae Young, sinh ngày 11 tháng 2 năm 1997. Cô ta là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng BLACKPINK. Năm 2016, Rosé debut với BLACKPINK trong vai trò hát chính và nhảy dẫn. Giọng hát của Rosé lúc ra mắt đã được đánh giá là ngọt ngào, cảm xúc. Ngoại hình của Rosé được chú ý nhiều hơn sau khi cô giảm cân. Ngoài vòng eo 45cm, Rosé còn sở hữu gương mặt thanh tú và mái tóc bồng bềnh đẹp nhất Kpop Gen 3.

Nguồn: Tổng hợp