Tàu siêu tốc bị kẹt, nhóm thanh niên "mắc" lại ở độ cao 60m leo bộ xuống

Nhóm thanh niên leo xuống sau khi tàu lượn siêu tốc bị kẹt khiến dân mạng thót tim khi cho rằng họ có thể gặp nguy hiểm nếu tàu hoạt động trở lại. 

Tàu lượn siêu tốc là một trong những trò chơi yêu thích của các bạn trẻ khi đến các khu vui chơi giải trí, nhất là đối với những ai muốn trải nghiệm cảm giác mạnh.

Tàu lượn siêu tốc bất ngờ đứng khựng lại khi gần lên tới đỉnh.

Ở đất nước Anh có một con tàu siêu tốc khá nổi tiếng mang tên "The Big One", nằm trong công viên giải trí Blackpool Pleasure. Con tàu siêu tốc này được xếp vào top cao nhất ở đất nước này với phần đỉnh cao hơn 72 m. Đây cũng là điểm đến lý tưởng, thu hút nhiều bạn trẻ tới trải nghiệm và thử thách sự dũng cảm bản thân.

Hình ảnh chụp từ mặt đất lên khiến nhiều người sợ hãi.

Tuy nhiên mới đây, một sự cố hi hữu đã xảy ra với tàu siêu tốc "The Big One". Cụ thể, một nhóm thanh niên khi đang cùng nhau trải nghiệm cảm giác mạnh trên con tàu thì nó bất ngờ bị kẹt, khiến nhóm bạn trẻ bị treo lơ lửng ở độ cao khoảng 60m.

Thay vì tỏ ra lo lắng hay sợ hãi, nhóm bạn trẻ bình tĩnh tìm hướng giải quyết và quyết định rời khỏi ghế ngồi, leo bộ xuống mặt đất. Bên cạnh đó, cả team không quên lấy điện thoại ra chụp ảnh, lưu lại khoảnh khắc nhớ đời này.

Nhóm bạn trẻ khóc dở mếu dở khi bị mắc lại ở độ cao 60m.

Ngay sau khi một thành viên trong nhóm bạn trẻ chia sẻ tình huống dở khóc dở cười này lên mạng, cùng loạt hình ảnh bằng chứng đầy sống động đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng. Tuy nhiên, những tấm hình đính kèm bài đăng tải lại trở thành đề tài gây tranh cãi dư luận.

Theo đó, nhiều cư dân mạng cho rằng pha xử lý tình huống của nhóm bạn trẻ quá nguy hiểm, bởi chẳng may con tàu siêu tốc bất ngờ hoạt động trở lại hay bị trôi ngược xuống thì sao?

Cả nhóm sau đó quyết định leo bộ xuống.

Đứng giữa tâm bão dư luận, người trong cuộc đã lên tiếng đính chính rằng, họ đi xuống trên những bậc thang nằm cạnh đường ray của tàu lượn siêu tốc nên việc tàu rơi xuống và lao vào người sẽ không thể xảy ra. Cả nhóm sau một hồi leo bộ xuống đã tiếp đất an toàn.

Lược dịch theo Huffpost via Lost Bird