TaTa English học phí các khóa học bao nhiêu? Tiếng Anh cho người mất gốc hiệu quả

Tata English là hệ thống giáo dục chuyên đào tạo tiếng Anh cho người mất gốc hiệu quả. Đến với trung tâm, người học có thể cải thiện trình độ tiếng Anh rõ rệt trong thời gian ngắn nhất. 

Tổng quan về trung tâm tiếng Anh Tata English

Tata English thuộc Công ty Cổ phần công nghệ giáo dục Tata được thành lập năm 2012. Trung tâm luôn mở các lớp giảng dạy các kỹ năng cơ bản trong bộ môn Anh ngữ từ cơ bản đến chuyên sâu.

Quảng cáo
Trung tâm Tata tiếng Anh dành cho người mất gốc và thiếu kiên trì

Điều đặc biệt ở Tata English là hướng đến đối tượng người học "lười học", thiếu kiên nhẫn trong việc học tập tiếng Anh. Câu slogan của Tata là:"Số 1 cho người thiếu kiên trì". Đến với nơi đây người học sẽ được truyền cảm hứng để yêu thích bộ môn tiếng Anh hơn, không phải chỉ học vì điểm số.

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm luôn định hướng cho người học đến những mục tiêu cụ thể. Đặc biệt, thúc đẩy khả năng tự học, có tính tự giác trong học tập. Giáo trình được soạn ra phải đảm bảo vừa tầm với ít nhất 80% học sinh. Tức là sau khi quyết tâm và cố gắng hết sức thì 80% học sinh có thể dễ dàng hoàn thành các yêu cầu của giáo viên.

Mục tiêu chính của toàn bộ hệ thống giáo trình là khuyến khích và hỗ trợ quá trình tự học của học sinh. Tất nhiên để có thể hỗ trợ quá trình tự học của học sinh một cách hiệu quả nhất thì phải cung cấp được cho học sinh những kỹ năng cơ bản phục vụ cho việc tự học ở nhà.

Cam kết của Tata English với các học viên của mình

 • Giai đoạn 1 - 6 tuần: Chuẩn hóa phát âm
 • Giai đoạn 2A - 2 tuần: Nói chuẩn ngữ điệu
 • Giai đoạn 2B - 4 tuần: Nghe sâu cảm nhận
 • Giai đoạn 3 - 6 tuần: Ngữ pháp phản xạ nói
 • Giai đoạn 4 - 6 tuần: Toàn diện 4 kỹ năng Nghe - nói - đọc - viết
 • Giai đoạn 5 - 6 đến 12 tháng: Cam kết TOEIC 600, IELTS 6.5

Các khóa học tại trung tâm ngoại ngữ Tata English

Cùng tìm hiểu kĩ hơn về các khóa học tại Tata English hiện nay nhé!

Các khóa học tại Tata English học phí là 9.950.000 đồng

Khóa học nền tảng tiếng Anh

Với khóa học nền tảng tiếng Anh sẽ có các lớp học theo các cấp độ khác nhau. Cụ thể như sau:

Khóa học "nền tảng tiếng Anh" Level 1

 • Giai đoạn 1: Chuẩn hóa phát âm giúp người học tự mình có thể nói chuẩn bất kỳ một từ tiếng Anh nào giống hệt từ điển Oxford
 • Giai đoạn 2: Học viên sẽ có thể nghe rõ từng âm của bất kỳ một file nghe tiếng Anh nào, đồng thời có thể nói lại được câu đó giống hệt như trong Audio
 • Học phí: 9.950.000 đồng/ 96 buổi/ 3 tháng

Trong khóa học này sẽ có 24 buổi học trên lớp và 72 buổi học Online để bổ trợ thêm kiến thức của bản thân. Với việc học online sẽ sử dụng phần mềm "Deep Listening" để luyện nghe các âm trong tiếng Anh. Ngoài ra sẽ có hệ thống bài tập về nhà, hình thức kỷ luật với học viên không chịu làm bài và khích lệ với người học có cố gắng.

Khóa học nền tảng Level 2

 • Giai đoạn 3: học viên nói thành phản xạ mà không cần suy nghĩ với các cấu trúc ngữ pháp trong giao tiếp
 • Giai đoạn 4: học viên được thực hành kỹ năng nghe 1 lần hiểu, nói chuyện 1-1 với người bản ngữ, đọc các tin tức nóng trên thế giới diễn ra trong tuần
 • Học phí: 9.950.000 đồng/ 96 buổi học/ 3 tháng

Sử dụng phần mềm "Vở từ vựng" để học bất kỳ từ vựng nào mà mình thích theo kiểu chơi game của Tata.

Ngoài hai khóa học trên thì Tata English còn mở các lớp học chuyên sâu luyện thi TOEIC và IELTS với cam kết đầu ra như mục tiêu người học mong muốn. Về học phí cũng như thông tin về các khóa học chuyên sâu, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất nhé!

Lớp học ươm mầm tiếng Anh

Lớp học hoàn toàn miễn phí diễn ra trong 02 tuần giúp các bạn học viên có thể phát âm chuẩn được các từ tiếng Anh và biết bí kíp để đọc một câu tiếng Anh bất kỳ hay như người bản ngữ.

Trung tâm tiếng Anh Tata English có lớp học ươm mầm tiếng Anh hoàn toàn miễn phí giúp người học phát âm chuẩn tiếng Anh

Trong thời gian khóa học, học viên được sử dụng miễn phí trang web tự học của trung tâm. Với trí tuệ nhân tạo, website như một giáo viên sẽ hỗ trợ và chỉnh sửa các lỗi sai cho học viên.

Hiện trung tâm có 12 cơ sở tại Hà Nội, Phú Thọ, Vũng Tàu. Để có thể được tư vấn chi tiết hơn về Tata English học phí, các khóa học, lộ trình học phù hợp. Bạn đọc có thể liên hệ với trung tâm thông qua website chính thức: https://tata.edu.vn/.

Hi vọng rằng những chia sẻ của Webtintuc.com đã đem đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về trung tâm Tata English. Đừng bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác của chúng tôi nhé!