Teaser thứ 2 MV mới của Twice được khen visual đẹp nhưng hát khó ngấm

Visual của các thành viên Twice trong teaser thứ 2 của MV 'Alcohol-Free' được khán giả hết lời khen ngợi, tuy nhiên phần giai điệu lại gây nhiều tranh cãi.

Đúng lúc 00:00 ngày 8/6, đoạn teaser thứ 2 MV 'Alcohol-Free' của Twice đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Ai cũng phải thừa nhận hình ảnh của MV vô cùng rực rỡ và bắt mắt. Nếu như teaser đầu tiên zoom cận visual từng thành viên thì teaser thứ 2 này đã spoil một phần vũ đạo cũng như giai điệu của 'Alcohol-Free'.

Teaser thứ 2 MV 'Alcohol-Free' của Twice

Teaser thứ 2 vừa được trình làng thì ngay lập tức đã nhận được sự chú ý đặc biệt cũng như cơn mưa lời khen của cộng đồng Once. Những khung cảnh rực rỡ cùng những trang phục sắc màu của các cô gái đã làm bất lên sức nóng của MV. Bên cạnh đó, body khỏe khoắn và không chút mỡ thừa của các thành viên Twice càng làm người xem phấn khích.

Momo xuất hiện đầu tiên trong teaser thứ 2 của MV.
Na Yeon đứng vị trí center.

Đặc biệt, điệu nhảy lắc hông của Alcohol-Free hứa hẹn mang đến những sân khấu tràn đầy năng lượng, "đốt cháy" sàn đua Kpop hè năm nay. Chính vì lẽ đó mà teaser thứ 2 đã nhận 200.000 lượt xem chỉ sau 6 phút, trở thành teaser MV đạt được con số này nhanh nhất của Twice.

Các cô gái khoe thân hình gợi cảm
Phần hình ảnh được khen hết lời

Phần nhìn hoàn hảo miễn bàn, tuy nhiên còn phần nghe teaser 2 của Twice lại gây không ít tranh cãi. Có ý kiến cho rằng phân đoạn hát của Na Yeon nghe không lọt tai cho lắm, thiếu đi điểm nhấn và cao trào. Tuy nhiên, cũng có người lại cho rằng phần trình diễn này hấp dẫn, gợi được sự tò mò cho khán giả về toàn ca khúc. Và hơn hết, chắc hẳn sẽ phải đợi MV 'Alcohol-Free' ra mắt ngày 9/6 thì khán giả mới có thể đánh giá một cách toàn diện được.

Đoạn hát của Na Yeon gây nhiều tranh cãi
TWICE được thành lập vào năm 2015 gồm 9 thành viên Nayeon, Jeong Yeon, Momo, Sana, Ji Hyo, Mina, Da Hyun, Chae Young và Tzuyu thông qua chương trình thực tế Sixteen. More & More là sản phẩm âm nhạc mới nhất của nhóm, ngay lập tức gây sốt khắp châu Á. TWICE duy trì vị thế của nhóm nhạc nữ số một Kpop trong nhiều năm qua.

Nguồn: Tổng hợp