Mang hát xẩm cùng không khí Rằm tháng Bảy lên sân khấu Rap Việt, R.Tee bị Wowy gọi luôn là… "cô hồn"!

R.Tee đã mang đến Rap Việt một tiết mục đỉnh cao khiến cả 4 HLV hết lời khen ngợi!

Tập 5 của Rap Việt đã bùng nổ với màn trình diễn đầu tiên đến từ R.Tee (Lã Thành Long) - nghệ sĩ khá quen thuộc với khán giả với những tác phẩm kết hợp cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi, có thể kể đến 2 ca khúc gần đây nhất là Bức Thư Để Lại (cùng "Nữ hoàng Giải trí" Hồ Ngọc Hà) hay Let Me Go (cùng Han Sara). Dù đã có tiếng trong showbiz Việt nhưng R.Tee vẫn muốn tham gia Rap Việt để khẳng định cái tôi của mình và cho mọi người thấy anh chàng có khả năng trở thành rapper solo.

Quảng cáo

Lần đầu tiên tại Rap Việt xuất hiện một bản Rap được làm mới dựa trên loại hình âm nhạc rất Việt Nam - hát xẩm. Với ca khúc Rap Rằm Tháng 7 dựa trên bài hát xẩm Cô Hồn, COVID, Cô Đơn mang âm hưởng có phần ma mị nhưng ẩn chứa trong đó là lời tán tỉnh của một chàng trai dành cho cô gái mình theo đuổi, R.Tee đã thật sự "đốt cháy" sân khấu, khiến cả giám khảo và HLV cũng phải đứng lên nhún nhảy theo.

R.Tee "cháy" hết mình trên sân khấu.

Anh chàng chia sẻ lý do mà mình chọn loại hình hát xẩm là vì gia đình. Bà ngoại R.Tee làm hầu đồng ở Hà Nội. Khi được mẹ chia sẻ về hình ảnh của bà, R.Tee đã nảy ra ý tưởng lấy chất âm lạ của hát xẩm kết hợp cùng nhạc Rap để tạo ra sắc thái mới của nhạc Việt.

Trấn Thành cũng cho biết bản thân rất ấn tượng với những gì mà R.Tee đã thể hiện. Khi "MC quốc dân" đặt câu hỏi cho R.Tee: "Bạn là thí sinh gì mà giám khảo, HLV đứng hết lên vậy hả?", Wowy đã ngay lập tức trả lời thay R.Tee: "Cô hồn!".

Wowy gọi thí sinh là "cô hồn" ngay sau màn dự thi "đốt cháy" sân khấu.
Sự sáng tạo và thông minh mà chàng trai sinh năm 1996 thể hiện trong tiết mục đã giúp anh nhận được sự lựa chọn từ cả 4 HLV.

Vì mỗi giám khảo đều mang màu sắc riêng nên JustaTee và Rhymastic đã quyết định nhường lại quyết định về đội nào cho thí sinh.

Sau khi cân nhắc, R.Tee đã quyết định về đội của "trai thành phố lớn" Binz.
Vậy là đội của HLV Binz đã "kết nạp" thêm được một "chiến binh mạnh".

Link nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/mang-hat-xam-cung-khong-khi-ram-thang-bay-len-san-khau-rap-viet-rtee-bi-wowy-goi-luon-la-co-hon-22020298215145719.htm