Tăng Thanh Hà làm phù dâu cho bạn thân lấn át cả nhân vật chính

Loạt ảnh Tăng Thanh Hà làm phù dâu trong lễ vu quy của một người bạn thân đang khiến cộng đồng mạng xuýt xoa vì nhan sắc của ngọc nữ.

Sở hữu nhan sắc yêu kiều và khí chất nổi bật, dù đã giải nghệ, lui về làm hậu phương cho chồng con nhưng ngọc nữ của màn ảnh Việt - Hà Tăng vẫn luôn được công chúng ưu ái nhớ đến. Mới đây, mỹ nhân sinh năm 1986 lại thu hút sự chú ý của công chúng khi xuất hiện trong một lễ vu quy với vai trò dâu phụ.

Hình ảnh Tăng Thanh Hà làm phù dâu nhanh chóng được cư dân mạng truyền tay. Có thể thấy, nhan sắc như hoa, vô cùng kiều diễm và quý phái của nữ diễn viên chưa bao giờ khiến công chúng thất vọng.

Vẻ đẹp vượt thời gian Tăng Thanh Hà gây ấn tượng mạnh trong mọi hoàn ảnh. Bất cứ khoảnh khắc nào, dù trang điểm kỹ càng hay mặt mộc đơn giản, nhan sắc của bà mẹ hai con vẫn khiến người ta ngây ngất.

Tăng Thanh Hà làm phù dâu trong bộ áo dài truyền thống màu hồng phấn kiểu dáng đơn giản, nhưng vẫn vô cùng tôn dáng người mặc. Nữ diễn viên trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ nổi bật nhất dàn phù dâu.

Hà Tăng nhanh chóng trở thành tâm điểm lễ vu quy của người bạn thân nhờ sắc đẹp lừng danh của mình. Lần hiếm hoi phá lệ đi làm dâu phụ, ngọc nữ của màn ảnh Việt lại khiến công chúng ngẩn ngơ.

Thần thái nổi bật của mỹ nhân hàng đầu Việt Nam.
Ông xã hộ tống Tăng Thanh Hà làm phù dâu.

Dù đã là mẹ hai con và rời xa showbiz để chăm sóc gia đình nhỏ nhưng lần nào xuất hiện là một lần Hà Tăng gây mê khán giả bởi nhan sắc đẹp bất chấp thời gian.

Nguồn: Tổng hợp