Tăng Thanh Hà đưa cả nhà đi học vẽ

Tăng Thanh Hà và ông xã đưa 2 con đi học vẽ, cho thấy sự chăm sóc, dạy bảo hết sức đa phương diện trong cuộc sống giàu sang.

Cuộc sống “hào môn" của gia đình Tăng Thanh Hà luôn khiến nhiều khán giả tò mò, quan tâm trong nhiều năm qua. Nữ diễn viên không giấu kín, thậm chí ngày càng có xu hướng chia sẻ cởi mở hơn về 2 con cùng ông xã. Trên MXH, Hà Tăng thường xuyên chia sẻ loạt khoảnh khắc thú vị như sở thích nấu nướng, nuôi chó, vịt trong biệt thự vừa sang trọng vừa ấm cúng bên cạnh việc kinh doanh.

Mới đây nhất, vợ chồng Hà Tăng cùng các con còn tận hưởng cuối tuần trong 1 studio khi tham gia vào hoạt động vẽ tranh. “Ngọc nữ" say mê quan sát và chụp lại các tác phẩm của ông xã Louis Nguyễn và 2 bé Chloe, Richard.

Tăng Thanh Hà đưa cả nhà đi học vẽ - Ảnh 1
Chồng Hà Tăng vẽ lại chân dung của người bạn thân.

Tăng Thanh Hà đưa cả nhà đi học vẽ - Ảnh 2
Thành quả sau đó của doanh nhân Louis Nguyễn.

Tăng Thanh Hà đưa cả nhà đi học vẽ - Ảnh 3
2 bé Richard…

Tăng Thanh Hà đưa cả nhà đi học vẽ - Ảnh 4
…và Chloe đều tập trung học vẽ rất ngoan ngoãn.

Thông qua những hình ảnh mà Tăng Thanh Hà thường xuyên đăng tải lên trang cá nhân đều khiến công chúng nghĩ rằng cô đang có cuộc sống rất thảnh thơi, giản dị, nhưng thực tế lại không phải vậy.

Dù về làm dâu một gia đình giàu có nhưng cô không chịu ngồi yên hưởng thụ cuộc sống an nhàn, sung sướng mà ngược lại. Tuy rút khỏi showbiz nhưng người đẹp lại tập trung kinh doanh riêng bên cạnh hỗ trợ các hoạt động của gia đình ở các lĩnh vực ẩm thực, thời trang… Đến nay, nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc đã có trong tay nhiều cửa hàng, toạ lạc ở các vị trí đắt đỏ ở trung tâm TP.HCM.

Tăng Thanh Hà đưa cả nhà đi học vẽ - Ảnh 5
Hình ảnh sum họp vui vẻ của vợ chồng Tăng Thanh Hà bên gia đình “tỉ phú".

Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn kết hôn vào năm 2012. Từ khi làm dâu nhà đại gia, cuộc sống của Tăng Thanh Hà thay đổi rất nhiều so với trước kia. Cô rút lui khỏi các dự án nghệ thuật, toàn tâm toàn ý cho việc chăm sóc tổ ấm nhỏ.

Nguồn: Instagram