Tang lễ yên tĩnh của mẹ chồng Pha Lê

"Mẹ an lòng mẹ ơi, con sẽ chăm sóc chu đáo cho con trai của mẹ, mẹ phù hộ cho gia đình con mẹ nhé" - Pha Lê bùi ngùi chia sẻ.

Sau khoảng thời gian điều trị căn bệnh ung thư giai đoạn cuối, mẹ chồng của ca sĩ Pha Lê đã trút hơi thở cuối cùng khiến giọng ca sinh năm 1987 đau xót vô cùng, vì do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 nên cô không thể nhìn thấy gương mặt của bà trước lúc ra đi.

Tang lễ của mẹ chồng Pha Lê.

Tang lễ của mẹ chồng Pha Lê tổ chức tại Hàn Quốc, khung cảnh diễn ra yên tĩnh đến nhường nào. Pha Lê chia sẻ sinh thời mẹ chồng cô là một người phụ nữ rất đẹp và mạnh mẽ. Tuy nhiên, đời tư của bà lại không nhiều may mắn, ở vậy nuôi con khôn lớn nhiều năm. Tới khi con cái thành đạt, lập gia đình, bà lại phải chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác, từng giấu thời gian dài vì thương con.

Ngày Pha Lê hạ sinh con gái đầu lòng cũng chính là ngày ông xã cô biết được bệnh tình của mẹ đẻ.
Hình ảnh lạc quan của bà khi bị bệnh.
"Sinh thời mẹ chồng tôi là một người phụ nữ rất đẹp và mạnh mẽ, bà là super model ngày đấy của Hàn Quốc, giàu có, quyền lực và xa hoa. Mà bà đúng là điển hình cho câu hồng nhan bạc phận, quá mạnh mẽ nên chọn sống 1 mình nuôi con mà không cần bất cứ sự trợ giúp của một cánh tay đàn ông nào. Có lẽ cùng trong môi trường showbiz nên cả mẹ, chồng tôi và tôi rất dễ nói chuyện và thấu hiểu nhau. Bà đã sống và tận hưởng một cuộc đời quá ý nghĩa khi luôn nhiệt huyết và hết mình cả thanh xuân. Cho tới khi bà mất thì lúc nào bà cũng lạc quan, luôn cố gắng cười tươi nhất khi gọi điện cho tôi, bà đối diện với cái chết bình thản và nhẹ nhàng. Mẹ sống đủ rồi con, cuối cùng đã đến lúc Chúa gọi mẹ về rồi, thật tốt quá, giờ chỉ việc lên thiên đàng, hết vất vả rồi. Người phụ nữ đơn thân cả đời vất vả nuôi dạy chồng tôi, bà chỉ ao ước Manny có 1 gia đình thì mới yên tâm đi được! Tôi không dám hứa hẹn gì với mẹ nhưng vợ chồng tôi hứa với nhau sẽ tử tế nhất có thể, trân trọng và yêu thương nhau! "Mẹ an lòng mẹ ơi, con sẽ chăm sóc chu đáo cho con trai của mẹ, mẹ phù hộ cho gia đình con mẹ nhé! Ở trên kia mẹ hãy an lòng và tận hưởng cuộc đời mới thiệt hạnh phúc nha mẹ".

Được biết, ngày Pha Lê hạ sinh con gái đầu lòng cũng chính là ngày ông xã cô - doanh nhân Emmanuel Shin biết được bệnh tình của mẹ đẻ. Lúc này bà đã sang ung thư giai đoạn cuối, song vẫn không buông xuôi, chiến đấu hết mình vì tương lai đoàn tụ con dâu và cháu nội.

Mẹ chồng Pha Lê thời còn trẻ xinh đẹp và quyền lực.

Sau thời gian gặp khó khăn vì tình hình dịch bệnh, cuối tháng 11/2020 ông xã Pha Lê bay về Hàn Quốc chăm sóc mẹ. Thời gian qua, khi bệnh của mẹ chuyển biến tốt hơn, Emmanuel Shin trở lại Việt Nam thăm vợ con. Tuy nhiên, tin buồn của mẹ đẻ đã đến khi anh đang ở phương trời khác.

Bà mạnh mẽ nuôi con một mình.
Bà sống và tận hưởng một cuộc đời quá ý nghĩa khi luôn nhiệt huyết và hết mình cả thanh xuân.

Nguồn tổng hợp