Tang lễ Vân Quang Long tại Đồng Tháp: Linh Lan vắng mặt

Tang lễ Vân Quang Long tại Đồng Tháp được tổ chức trọng thể vào sáng nay, Ái Vân và các con có mặt từ sớm nhưng Linh Lan lại vắng mặt.

Tang lễ Vân Quang Long tại Đồng Tháp được gia đình tổ chức rất chu đáo và buổi sáng nay 20/1. Trong tang lễ, rất đông người thân của gia đình, bạn bè, khán giả đã đến tiễn đưa Vân Quang Long về nơi an nghỉ cuối cùng, và tất nhiên không thể thiếu vợ cũ Ái Vân và 2 con của anh.

Tang lễ Vân Quang Long tại Đồng Tháp: Linh Lan vắng mặt - Ảnh 1

Tang lễ Vân Quang Long tại Đồng Tháp: Linh Lan vắng mặt - Ảnh 2
Ái Vân có mặt sớm tại nhà chồng cũ

Tại tang lễ Vân Quang Long tại Đồng Tháp, Ái Vân và các con có mặt từ rất sớm. Chị Ái Vân cầm di ảnh của chồng cũ, con gái Trác Kỳ nâng hộp tro cốt của bố, con trai Trác Hy bê bát hương. Nhiều người bất ngờ vì không thấy bóng dáng của Linh Lan – vợ 2 Vân Quang Long.

Có ý kiến cho rằng sự vắng mặt của Linh Lan là có lý do, bởi trước đó bố mẹ Vân Quang Long từng chia sẻ chuyện không nhận cô làm con dâu. Hơn nữa, ông bà còn cho biết không cho bước chân vào nhà. Bố Vân Quang Long nói: “Còn đối với cô Linh Lan thì tôi cấm không cho vào nhà. Bởi vậy cô ấy đâu có được vào đây mà coi như con được. Bây giờ Hiển đã an nghỉ rồi thì chuyện đó bỏ qua. Còn đứa cháu gái, nó nói là mang dòng máu của Hiển thì kêu ông bà nội. Tôi mới nói là chuyện đó để về sau. Tại vì tôi đã không chịu từ đầu rồi. Cô ấy đâu phải hợp pháp, chính thức gì đâu bởi tôi đâu có đứng ra cưới hỏi gì. Cô ấy đâu có ở đây ngày nào đâu bởi vì tôi đâu có cho"."

Tang lễ Vân Quang Long tại Đồng Tháp: Linh Lan vắng mặt - Ảnh 3

Tang lễ Vân Quang Long tại Đồng Tháp: Linh Lan vắng mặt - Ảnh 4
Không thấy bóng dáng Linh Lan ở tang lễ

Những hình ảnh tại mộ phần Vân Quang Long

Dù gia đình xảy ra nhiều lùm xùm nhưng trước giờ Ái Vân chưa 1 lần lên tiếng. Chị chỉ lặng lẽ lo liệu tang sự chu toàn, làm tròn phận sự con nuôi, ở bên bố mẹ chồng cũ, an ủi các con. Có thể thấy Ái Vân quả nhiên đúng là người như mọi người nhận xét, vị tha và vô cùng bao dung.

Thông tin về Vân Quang Long

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979, là cựu thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng một thời 1088 cùng với Điền Thái Toàn, Ưng Hoàng Phúc, Nhất Thiên Bảo và Nhật Tinh Anh. Sau khi 1088 tan rã, Vân Quang Long hoạt động nghệ thuật với tư cách ca sĩ solo.

Năm 2017, anh một mình sang Mỹ định cư và tập trung phát triển kinh doanh trong khi bà xã và con gái vẫn ở Việt Nam. Trước khi dịch bệnh bùng phát, nam ca sĩ vẫn đều đặn về thăm nhà mỗi tháng và dự định sẽ đón vợ con sang đoàn tụ khi cuộc sống đã ổn thỏa. Tuy nhiên, sau 1 năm kẹt lại ở Mỹ vì dịch, Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ vào chiều tối 29/12.

Nguồn: Tổng hợp