Tang lễ Vân Quang Long ở Đồng Tháp cũng miễn phúng điếu

Hôm nay, tang lễ Vân Quang Long ở Đồng Tháp sẽ được tổ chức, sau đó anh sẽ được an nghỉ tại nghĩa trang quê nhà, cạnh mộ phần của tổ tiên.

Ngay từ sáng sớm nay 20/1, tro cốt của cố nghệ sĩ Vân Quang Long đã được đưa về nhà để làm lễ. Những hình ảnh đầu tiên tại tang lễ Vân Quang Long ở Đồng Tháp cũng đã được chia sẻ. Rất đông anh em, bạn bè, người thân đã có mặt để chia buồn cùng gia đình. Ái Vân cùng các con cũng đã có mặt từ sớm để làm lễ. Tuy nhiên, trong những video được chia sẻ thì vẫn chưa thấy bóng dáng của Linh Lan.

Tang lễ Vân Quang Long ở Đồng Tháp cũng miễn phúng điếu - Ảnh 1
Tro cốt Vân Quang Long được đưa về nhà từ sáng sớm

Tang lễ Vân Quang Long ở Đồng Tháp cũng miễn phúng điếu - Ảnh 2

Tang lễ Vân Quang Long ở Đồng Tháp cũng miễn phúng điếu - Ảnh 3
Gia đình làm lễ rất chu đáo

Một thông tin nữa khiến mọi người chú ý là tang lễ Vân Quang Long ở Đồng Tháp cũng không nhận tiền phúng điếu của mọi người. Sau khi làm lễ ở nhà, tro cốt Vân Quang Long cũng sẽ được mang ra mộ phần và làm lễ tiếp. Hiện tại ở nhà cũng như nghĩa trang đã nhận được rất nhiều hoa phúng điếu của mọi người.

Tang lễ Vân Quang Long ở Đồng Tháp cũng miễn phúng điếu - Ảnh 4
Gia đình xin được miễn phúng điếu

Tang lễ Vân Quang Long ở Đồng Tháp cũng miễn phúng điếu - Ảnh 5

Tang lễ Vân Quang Long ở Đồng Tháp cũng miễn phúng điếu - Ảnh 6

Tang lễ Vân Quang Long ở Đồng Tháp cũng miễn phúng điếu - Ảnh 7
Mộ phần được trang trí rất nhiều hoa trắng

Mộ của Vân Quang Long được trang trí rất đẹp và toàn là hoa trắng. Nhìn bức di ảnh cố ca sĩ mỉm cười, ai cũng vô cùng xót thương trước một tài năng đoản mệnh. Rất đông khán giả đã gửi lời động viên đến bố mẹ Vân Quang Long cũng như chị Ái Vân, Linh Lan và 3 con.

Những hình ảnh tại mộ phần Vân Quang Long

Thông tin về Vân Quang Long

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979, là cựu thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng một thời 1088 cùng với Điền Thái Toàn, Ưng Hoàng Phúc, Nhất Thiên Bảo và Nhật Tinh Anh. Sau khi 1088 tan rã, Vân Quang Long hoạt động nghệ thuật với tư cách ca sĩ solo.

Năm 2017, anh một mình sang Mỹ định cư và tập trung phát triển kinh doanh trong khi bà xã và con gái vẫn ở Việt Nam. Trước khi dịch bệnh bùng phát, nam ca sĩ vẫn đều đặn về thăm nhà mỗi tháng và dự định sẽ đón vợ con sang đoàn tụ khi cuộc sống đã ổn thỏa. Tuy nhiên, sau 1 năm kẹt lại ở Mỹ vì dịch, Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ vào chiều tối 29/12.

Nguồn: Tổng hợp