Tang lễ nhạc sĩ Triệu Anh Tuấn: Dàn sao Hoa ngữ đến viếng

Tang lễ nhạc sĩ Triệu Anh Tuấn không tổ chức rình rang theo đúng di nguyện của người quá cố. Đông đảo bạn bè đến tiễn anh chặng đường cuối.

Làng giải trí Hoa ngữ thời gian gần đây đang xôn xao trước thông tin nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ Triệu Anh Quấn qua đời. Sáng 5/2, tang lễ nhạc sĩ Triệu Anh Tuấn được cử hành long trọng tại thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc. Rất đông các ngôi sao Hoa ngữ đã đến phúng viếng, chia buồn với thân nhân nghệ sĩ bạc mệnh. Trước đó, Triệu Vy, Lý Thần, Lý Tiểu Lộ,… cùng nhiều tên tuổi tên tuổi đình đám của làng giải trí đồng loạt đăng tải bài viết tưởng nhớ nhạc sĩ họ Triệu.

Tang lễ nhạc sĩ Triệu Anh Tuấn: Dàn sao Hoa ngữ đến viếng - Ảnh 1

Trang Sina mới đây đã chia sẻ loạt ảnh tang lễ nhạc sĩ Triệu Anh Tuấn. Theo đó, đông đảo nghệ sĩ đến viếng đều diện trang phục đen và ăn mặc giản dị. Nhiều người cầm theo một bông hồng màu đỏ như một sự tưởng nhớ, thương tiếc gửi đến cố nhạc sĩ bởi bài hát cuối cùng anh viết chính là ca khúc nhạc phim điện ảnh Tặng bạn một bông hoa đỏ nhỏ do 2 ngôi sao trẻ Dịch Dương Thiên Tỉ và Lưu Hạo Tồn đóng chính.

Tang lễ nhạc sĩ Triệu Anh Tuấn: Dàn sao Hoa ngữ đến viếng - Ảnh 2
Tang phòng được bố trí một vòng hoa cực lớn hình cây đàn guitar – hình ảnh gắn với sự nghiệp âm nhạc của Triệu Anh Tuấn.

Tang lễ nhạc sĩ Triệu Anh Tuấn: Dàn sao Hoa ngữ đến viếng - Ảnh 3
Gương mặt gạo cội của làng giải trí Hoa ngữ – Hoàng Bột.

Tang lễ nhạc sĩ Triệu Anh Tuấn: Dàn sao Hoa ngữ đến viếng - Ảnh 4Tang lễ nhạc sĩ Triệu Anh Tuấn: Dàn sao Hoa ngữ đến viếng - Ảnh 5

Tang lễ nhạc sĩ Triệu Anh Tuấn: Dàn sao Hoa ngữ đến viếng - Ảnh 6
Đạo diễn Trần Tư Thành – ông xã của đại mỹ nhân Tân Cương Đồng Lệ Á.

Tang lễ nhạc sĩ Triệu Anh Tuấn: Dàn sao Hoa ngữ đến viếng - Ảnh 7
Ảnh đế Vương Bảo Cường.

Tang lễ nhạc sĩ Triệu Anh Tuấn: Dàn sao Hoa ngữ đến viếng - Ảnh 8
Giọng ca nổi tiếng Tiết Chi Kiêm.

Tang lễ nhạc sĩ Triệu Anh Tuấn: Dàn sao Hoa ngữ đến viếng - Ảnh 9

Nam ca sĩ không kìm được xúc động, vội ôm lấy diễn viên Bao Bối Nhĩ khóc lớn. Trước đây, Tiết Chi Khiêm và Triệu Anh Tuấn từng là bạn thân thiết. Nam ca sĩ họ Tiết cũng là người đồng hành cùng cố nghệ sĩ trong suốt quá trình trị bệnh.

Tang lễ nhạc sĩ Triệu Anh Tuấn: Dàn sao Hoa ngữ đến viếng - Ảnh 10
Nữ diễn viên Liễu Nham.

Tang lễ nhạc sĩ Triệu Anh Tuấn: Dàn sao Hoa ngữ đến viếng - Ảnh 11
Diễn viên Kiều Sam.

Tang lễ nhạc sĩ Triệu Anh Tuấn: Dàn sao Hoa ngữ đến viếng - Ảnh 12
Nghệ sĩ Thường Thạch Lỗi.

Tang lễ nhạc sĩ Triệu Anh Tuấn: Dàn sao Hoa ngữ đến viếng - Ảnh 13
Hiện tại, từ khóa ‘tang lễ nhạc sĩ Triệu Anh Tuấn‘ đang giữ vị trí đầu bảng Hot Search của mạng xã hội xứ Trung.

Trước đó, truyền thông Hoa ngữ đưa tin, nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ Triệu Anh Tuấn qua đời tại nhà riêng ở Bắc Kinh hôm 3/2, hưởng dương 43 tuổi. Anh được chẩn đoán mắc ung thư gan từ năm 2018. Sau hơn 2 năm chống chọi với bạo bệnh, Triệu Anh Tuấn đã không qua khỏi.

Tâm nguyện cuối đời của Triệu Anh Tuấn

Đầu tháng 1 năm nay, bệnh tình của nam ca sĩ bất ngờ chuyển biến xấu. Anh viết di chúc với tâm nguyện không tổ chức tang lễ rình rang. Gia đình chia sẻ, trong suốt quá trình điều trị, Triệu Anh Tuân vẫn lạc quan, chăm chỉ sáng tác nhạc. Được biết, khi thu âm một trong những ca khúc cuối cùng – nhạc phim Tặng bạn một đóa hoa đỏ nhỏ, nam nghệ sĩ phải dùng thuốc giảm đau mới có thể hoàn thành.

Nguồn: Tổng hợp