Tân tứ đại mỹ nhân Cbiz gây tranh cãi về nhan sắc

Minh Anh - 22/10/2020

Danh sách tân tứ đại mỹ nhân Cbiz mới được công bố đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán, người thì đồng ý, kẻ lại phản đối kịch liệt.

Mới đây, trang trang DianJiJiHua đã công bố danh sách tân tứ đại mỹ nhân Cbiz đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng, bởi chuyện cân đo nhan sắc của mỹ nhân Hoa ngữ lúc nào cũng thu hút được sự chú ý của tất cả mọi người. Theo đó 4 nhan sắc mỹ nhân Hoa ngữ được đánh giá đủ đẹp để nhận vị trí này là Angela Baby, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Tân tứ đại mỹ nhân Cbiz gây tranh cãi về nhan sắc - Ảnh 1
Tân tứ đại mỹ nhân Cbiz được công bố

Ai cũng phải thừa nhận 4 mỹ nhân này đều sở hữu ngoại hình ưa nhìn. Tuy nhiên, Triệu Lệ Dĩnh là người gây tranh cãi nhất bởi có phần lép vế so với 3 diễn viên còn lại về cả thần thái lẫn khí chất. Trong khi đó, vẫn có nhiều gương mặt được đánh giá xuất sắc hơn Triệu Lệ Dĩnh như Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi, Đường Yên thì lại hoàn toàn không thấy 'sủi tăm' trên bản đồ nhan sắc này.

Tân tứ đại mỹ nhân Cbiz gây tranh cãi về nhan sắc - Ảnh 2
Angela Baby được khen có vóc dáng đẹp

Tân tứ đại mỹ nhân Cbiz gây tranh cãi về nhan sắc - Ảnh 3
Dương Mịch là diễn viên có thực lực

Tân tứ đại mỹ nhân Cbiz gây tranh cãi về nhan sắc - Ảnh 4
Visual đỉnh cao của Địch Lệ Nhiệt Ba thì không cần bàn nhiều

Trên Weibo, cộng đồng mạng bàn tán quyết liệt, đưa ra rất nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng bảng xếp hạng này hợp lý bởi 4 mỹ nhân mỗi người đều có 1 ưu thế riêng. Trong Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu vẻ đẹp sắc nước hương trời thì Dương Mịch lại là người có thực lực, Angela Baby sở hữu vóc dáng hấp dẫn miễn bàn, thì Triệu Lệ Dĩnh là người có khả năng diễn xuất tốt.

Tân tứ đại mỹ nhân Cbiz gây tranh cãi về nhan sắc - Ảnh 5
Triệu Lệ Dĩnh gây nhiều tranh cãi nhất

Nhiều người không phục danh sách tân tứ đại mỹ nhân Cbiz này bởi cho rằng chỉ thiếu Lưu Diệc Phi thôi đã là 1 thiếu sót lớn rồi. Hơn nữa, làng giải trí Hoa ngữ có quá nhiều người đẹp, vì thế việc chỉ chọn ra 4 người đẹp nhất chính là một điều vô cùng khó khăn, dù có chọn ai thì vẫn bị bàn tán mà thôi.

Tân tứ đại mỹ nhân Cbiz gây tranh cãi về nhan sắc - Ảnh 6
Nhiều người cho rằng thiếu Lưu Diệc Phi thì quá sai!

Tân tứ đại mỹ nhân Cbiz gây tranh cãi về nhan sắc - Ảnh 7
Lưu Thi Thi cũng được dân mạng đánh giá cao

Tân tứ đại mỹ nhân Cbiz gây tranh cãi về nhan sắc - Ảnh 8
Đường Yên cũng được gợi ý để thay thế Triệu Lệ Dĩnh.

Nguồn: Weibo