Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà bị bóc phốt nói bậy trên MXH

Ai cũng từng có một thời trẻ trâu nông nổi và Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà cũng không ngoại lệ, cô nàng vô tư nói chuyện với bạn bằng ngôn ngữ bình dân.

Chung kết Hoa hậu 2020 tối 20/10 gọi tên Đỗ Thị Hà - cô gái 19 tuổi đến từ Thanh Hóa. Vượt qua 34 người đẹp, Đỗ Thị Hà xuất sắc trở thành người đẹp đăng quang ngôi vị kế nhiệm Hoa hậu Tiểu Vy.

Ngay sau đó, info của nàng Hậu nhanh chóng đứng đầu top tìm kiếm trên mạng xã hội. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ cùng đôi chân dài nhất cuộc thi 1,1m, Đỗ Thị Hà cũng gây ấn tượng bởi học vấn cao trong đêm Chung kết Hoa hậu 2020.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Lục lại trang cá nhân của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà, dân tình bất ngờ khi cô nàng cũng từng có một thời cấp 3 nghịch ngợm. Mỗi phát ngôn trên MXH đều bị "đào mộ". Không ngờ Đỗ Thị Hà lại chăm "đấu khẩu" với bạn bè bằng nhiều từ ngữ "trẩu tre" dễ thương đến vậy.

Hình ảnh Đỗ Thị Hà thời đi học THPT
Xinh xắn nhưng cũng thích "nhây" với bạn bè
Ngắt hoa cứt lợn tặng người ta nữa, cô nàng thật lầy lội

Dân tình phát hiện Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà rất thích làm thơ đăng kèm với những bức ảnh thả thính trên trang cá nhân. Cô nàng hào hứng đáp trả bạn bè bằng ngôn ngữ thời ngây ngô. Hiện tại, Đỗ Thị Hà đã khóa trang cá nhân sau khi đăng quang. Ai cũng có một quãng thời gian "nông nổi", mọi người không vì thế mà bớt yêu quý cô nàng hơn.

Cô gái mặc áo dài bị chê cao ngày nào giờ đã thành hoa hậu
Mặc đồ dân tộc cũng quá hot
Tự cảm thấy góc nghiêng của mình quá xinh đẹp
Xinh nhưng không dễ làm quen nhé
Đỗ Thị Hà quả thực là cô gái rất mạnh mẽ, tự tin.

Tuy bị 'bóc phốt' nói bậy nhưng thực ra cư dân mạng đều tỏ ra thông cảm và không phán xét nhiều đối với tân hoa hậu. Chỉ cần trong tương lai, Đỗ Thị Hà sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân hơn, phát ngôn và hành động phù hợp với hình ảnh của người hoa hậu là sẽ sớm giành được thiện cảm của khán giả.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Hoa hậu Đỗ Thị Hà 19 tuổi, cao 1,75 m, sinh ra ở Thanh Hoá. Cô hiện đang là sinh viên ngành Luật Kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đỗ Thị Hà đã vượt qua 200 người đẹp đến từ khắp nơi trên cả nước để dành được chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 danh giá trong đêm Chung kết diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) vào ngày 20/11.

Câu hỏi được đặt ra tại đêm thi: “Nếu trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, bạn có nghĩ mình là hình mẫu cho các cô gái trẻ không?”. Đỗ Thị Hà đã trả lời: "Nếu trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, tôi nghĩ mình là người đã mang đủ phẩm chất, những yếu tố cần và đủ của con gái Việt Nam. Và dù có trở thành hình mẫu của giới trẻ Việt Nam hay không thì tôi phải là người luôn truyền cảm hứng tới giới trẻ. Và tôi sẽ làm được điều đó”.