Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà là fan cứng của BLACKPINK

Theo dõi tài khoản Instagram của tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà, các fan ngay lập tức nhận ra cô là một BLINK đích thực khi nhấn theo dõi loạt thành viên BLACKPINK.

Đêm ngày 20/11, sau nhiều tháng ngày chờ đợi, chiếc vương miện kiêu hãnh đã tìm được người chủ nhân thực sự của mình – tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Trong chặng đường kế tiếp, người đẹp 19 tuổi sẽ gánh vác trọng trách cao cả nâng cao hình ảnh sắc đẹp quốc gia, cũng như lan truyền cảm hứng, tình yêu thương đến mọi miền Tổ quốc.

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà là fan cứng của BLACKPINK - Ảnh 1
Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong những khoảnh khắc đầu tiên ngồi vào ghế đăng quang và nắm lấy quyền trượng

Như một ‘thông lệ’ vốn có của cộng đồng mạng, ngay lập tức, trang cá nhân Instagram của Đỗ Thị Hà đã được ‘soi’ ra với dụng ý ‘truy xét’ về con người đằng sau ống kính của cô. Trong đó, một điều đặc biệt khiến dân tình thích thú chính là ‘nàng Hậu’ xinh xắn này đích thị là một thành viên trong fandom BLACKPINK.

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà là fan cứng của BLACKPINK - Ảnh 2

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà là fan cứng của BLACKPINK - Ảnh 3
Trang cá nhân của ‘nàng Hậu’ có lượng người theo dõi tăng vụt kể từ lúc được trao vương miện

Không chỉ theo dõi đầy đủ các nữ idol: Rosie, Lisa, Jennie, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn đăng ký follow cả tài khoản chung của nhóm. Tuy nhiên, nhìn qua các bức hình của cô gái xuất thân từ Thanh Hoá có thể thấy, Đỗ Thị Hà khá kín tiếng và không chia sẻ quá nhiều hình ảnh về cảm xúc, cũng như cuộc sống đời thường. Chính vì thế, chưa từng có tấm ảnh nào với chủ đề các thần tượng nhà YG xuất hiện trên ‘feed’ tân Hoa hậu.

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà là fan cứng của BLACKPINK - Ảnh 4Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà là fan cứng của BLACKPINK - Ảnh 5

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà là fan cứng của BLACKPINK - Ảnh 6
Vẻ đẹp mộc mạc của Hoa hậu đến từ Đại học Kinh tế Quốc dân

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Hoa hậu Đỗ Thị Hà 19 tuổi, cao 1,75 m, sinh ra ở Thanh Hoá. Cô hiện đang là sinh viên ngành Luật Kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đỗ Thị Hà đã vượt qua 200 người đẹp đến từ khắp nơi trên cả nước để dành được chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 danh giá trong đêm Chung kết diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) vào ngày 20/11.

Câu hỏi được đặt ra tại đêm thi: “Nếu trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, bạn có nghĩ mình là hình mẫu cho các cô gái trẻ không?”. Đỗ Thị Hà đã trả lời: “Nếu trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, tôi nghĩ mình là người đã mang đủ phẩm chất, những yếu tố cần và đủ của con gái Việt Nam. Và dù có trở thành hình mẫu của giới trẻ Việt Nam hay không thì tôi phải là người luôn truyền cảm hứng tới giới trẻ. Và tôi sẽ làm được điều đó”.

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật