Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà đi phụ cắt quần áo ở xưởng kiếm thêm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được xướng tên ở ngôi vị cao nhất của chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô gái 19 tuổi quê xứ Thanh từng có quá khứ khó khăn, lam lũ. 

Tối ngày 20/11, Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP. HCM. Cuộc thi có sự góp mặt của 35 ứng viên đầy tiềm năng, xinh đẹp. Trải qua các phần thi áo dài, bikini, trang phục dạ hội, ứng xử tài năng, ngôi vị danh giá nhất đã chính thức gọi tên thí sinh tên Đỗ Thị Hà mang số báo danh 245, cô đến từ Thanh Hoá.

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà đi phụ cắt quần áo ở xưởng kiếm thêm - Ảnh 1
Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Ngay sau khi Đỗ Thị Hà được xướng tên Tân Hoa hoa hậu Việt Nam 2020, giới truyền thông đã có cuộc phỏng vấn nóng đối với phụ huynh và người thân của người đẹp. Mẹ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho hay, con gái giấu gia đình đi thi Hoa hậu, mãi đến khi vào bán kết mới thông báo. Cũng từ đó gia đình mới quan tâm và ủng hộ Đỗ Thị Hà. Mẹ của tân Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng tiết lộ con gái không hề xin tiền gia đình để đi thi. Mọi chi phí đều do Hà tiết kiệm từ việc đi làm thêm.

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà đi phụ cắt quần áo ở xưởng kiếm thêm - Ảnh 2
Mẹ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết con gái là người biết suy nghĩ cho gia đình

“Từ bé, Hà là một cô gái tự lập, dường như mọi việc Hà đều tự làm. Nếu không làm được mới nhờ gia đình. Hà là đứa rất ngoan từ nhỏ, không đua đòi theo các bạn. Ngay từ lớp 1 Hà đã có chiều cao nổi trội. Lúc còn đi học Hà thường xuyên tham gia nhiều cuộc thi và cũng đạt được khá nhiều giấy khen.

Mỗi tháng, gia đình chúng tôi chu cấp đúng 3 triệu cho Hà, không hơn không kém. Hồi đầu thì Hà còn đi học, sau dần có đi làm thêm nữa. Con đi phụ cắt quần áo ở xưởng, tháng cũng chỉ kiếm thêm được vài trăm nghìn đồng", gia đình Đỗ Thị Hà chia sẻ trong xúc động.

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà đi phụ cắt quần áo ở xưởng kiếm thêm - Ảnh 3
Phụ huynh của Đỗ Thị Hà đều làm nông tại Thanh Hóa

Trước đó, chị gái của Hoa hậu Việt Nam 2020 cho biết Đỗ Thị Hà là một học trò ngoan, năng động trong công tác đoàn. Hà có năng khiếu múa hát từ nhỏ. Bên cạnh đó, Hà luôn có ý thức tự phấn đấu để đạt tích học tập ấn tượng. Năm 2019, Hà đỗ khoa Luật tại Đại học Kinh tế Quốc dân.

Đỗ Thị Hà là Hoa hậu Việt Nam 2020, năm nay cô tròn 19 tuổi. Người đẹp xứ Thanh Hóa nổi bật với gương mặt có đường nét mềm mại, nụ cười rạng ngời, cùng hình thể vô cùng nóng bỏng. Cao 1,75 m, số đo hình thể 80-60-90. Cô cùng Nguyễn Lê Ngọc Thảo là hai thí sinh có chiều dài đôi chân khủng nhất cuộc thi năm nay 1,11 m. Được biết, nàng Hậu hiện là sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân.

Nguồn: Tổng hợp