Tâm thư hơn 1.000 chữ kỷ niệm 1 tháng yêu nhau gây bão mạng xã hội

Bị người yêu chê nhạt nhẽo, chàng trai cặm cụi viết hẳn tâm thư kỷ niệm 1 tháng yêu nhau đầy sến sẩm thu hút 31 nghìn lượt thả tim từ cư dân mạng. 

Mới đây mạng xã hội được phen xôn xao trước bức tâm thư hơn 1.000 chữ kỷ niệm 1 tháng yêu nhau của một thanh niên viết gửi bạn gái. Những dòng chữ tràn đầy cảm xúc của anh chàng ngay sau khi đăng tải thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng và nhận về nghìn bình luận hài hước.

Bức tâm thư gây sốt mạng xã hội.

Theo đó bức tâm thư đăng tải trên mạng xã hội là của chàng trai Văn Thương (21 tuổi, quê Thanh Hóa) gửi đến cô bạn gái Bích Kiều (19 tuổi). Thương tâm sự: "Bọn mình yêu nhau được 1 tháng, mà người yêu bảo mình 'yêu nhau mà anh nhạt nhẽo quá, không lãng mạn như người ta gì hết. Suốt ngày chỉ biết 'em làm gì, em ăn gì chưa'… nên mình phải bỏ ra 1 ngày để viết cho lãng mạn". 

Trong bức tâm thư gửi người yêu anh chàng đếm từng tích tắc, từng giây, từng phút bên nhau khiến nhiều người bất ngờ. Mọi cung bậc cảm xúc trong tình yêu anh chàng viết khiên nhiều người cứ ngỡ cặp đôi đã yêu nhau cả chục năm chứ không phải 1 tháng ngắn ngủi.

Văn Thương và bạn gái Bích Kiều.

Thậm chí trong 1000 chữ này, Thương liên tục gọi bạn gái là "vợ". Cách gọi thân mật kèm hàng chục icon trái tim, đánh dấu chủ quyền khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa. Có lẽ dù chỉ 1 tháng nhưng cả hai đang rất say đắm trong tình yêu.

Anh chàng liên tục gửi lời cảm ơn và xin lỗi bạn gái đã 'chịu đựng' mình trong suốt 1 tháng qua. Nào là những thăng trầm cùng nhau vượt qua, bao lần chia tay rồi quay lại, xin lỗi vì những lần làm vợ dỗi,...

Vì bị bạn gái chê nhạt nên Văn Thương đã dành 1 ngày để viết tâm thư kỉ niệm 1 tháng yêu nhau.

Hành trình yêu dài 1 tháng của cặp đôi Văn Thương - Bích Kiều ngay sau đó cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Bức tâm thư hơn 1000 chữ hận về hàng chục nghìn lượt like và bình luận rôm rả:

- Tình yêu nào chả đẹp lúc ban đầu. Khổ cho những FA như mình ngày nào cũng phải xem các đôi sến sẩm yêu thương nhau.

- Hẳn là tâm thư, anh này chắc trước là học sinh giỏi văn rồi. Thế này mà chị nhà còn chê nhạt thì còn phải sến đến mức nào nữa.

- Quay đi quẩn lại cũng là cảm ơn và xin lỗi mà viết hẳn 1000 chữ, sợ thật. - Mấy ai khi yêu mà được bình thường, nhìn đôi bạn trẻ hạnh phúc quá.