Tài xế lùi xe thảm họa, lao như tên vào cửa hàng sửa xe bên đường

Pha lùi xe ô tô thảm họa của tài xế khiến người chứng kiến thót tim, rất may vụ việc không gây ảnh hưởng gì về người.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh chiếc ô tô 5 chỗ nằm ngay ngắn bên trong cửa hàng sửa chữa xe máy, lý do khiến dân tình không khỏi ngán ngẩm.

Tài xế lùi xe thảm họa, lao như tên vào cửa hàng sửa xe bên đường - Ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn hy hữu

Tài xế lùi xe thảm họa, lao như tên vào cửa hàng sửa xe bên đường - Ảnh 2
Chiếc ô tô nằm gọn trong cửa hàng sửa chữa xe, cán hỏng nhiều vật dụng

Qua hình ảnh được đăng tải, có thể thấy, vụ tai nạn hy hữu này xảy ra tại một cửa hàng sửa chữa, mua bán xe máy cũ ở huyện Thuận Thành, Bắc Ninh. Do tài xế mất lái khi lùi xe nên mới lao như tên vào cửa hàng bên đường.

Theo lời kể của các nhân chứng, người lái chiếc xe là một nữ tài xế, rất có thể người phụ nữ này nhấn nhầm chân ga nên mới mất kiểm soát và gây tai nạn.

Tại hiện trường, chiếc ô tô 5 chỗ nằm lọt thỏm bên trong cửa hàng, cú cán mạnh làm hư hỏng nhiều vật dụng, rất may không gây thiệt hại gì về người.

Tài xế lùi xe thảm họa, lao như tên vào cửa hàng sửa xe bên đường - Ảnh 3
Những hình ảnh này sau khi được đăng tải đã khiến dân mạng ngán ngẩm trước cách cầm lái của tài xế

Qua vụ việc này cho thấy, đỗ xe ô tô đòi hỏi tài xế phải có kỹ năng và tập trung cao độ, vì đôi khi chỉ cần chút sơ sẩy là có thể khiến xe gặp sự cố hay tai nạn.!

Không lâu trước đó, sáng 27/12/2020, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại tình huống lùi xe thảm họa của một tài xế nữ khiến nhiều người “ngao ngán”.

Clip: Nữ tài xế lùi xe bất cẩn tông loạt phương tiện phía sau

Theo tìm hiểu, được biết vụ việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 26/12 tại Hưng Yên, được camera an ninh ghi lại.

Thời điểm trên, một phụ nữ di chuyển tới chiếc ô tô màu trắng đậu bên đường, khi chuẩn bị đánh xe rời đi lại bất ngờ lùi xe rất mạnh về phía sau.

Kết quả, tông trúng 1 xe taxi và khiến hàng loạt xe máy ở phía sau đổ rạp, chiếc xe chỉ dừng lại khi va vào cánh cửa nhà dân.

Hình ảnh người phụ nữ tiến tới chiếc ô tô màu trắng
Cú va chạm mạnh tông trúng ô tô phía sau rồi húc hàng loạt xe máy đổ rạp

Nghe tiếng động lớn, nhiều người xung quanh đã vội chạy tới ứng cứu. Rất may nữ tài xế vẫn trong tình trạng tỉnh táo và sức khỏe tốt.

Tuy không gây thiệt hại về người, đoạn video sau khi được đăng tải và được chia sẻ rầm rộ trên mạng đã khiến nhiều người “ngao ngán”.

Đa phần dân tình cho rằng nữ tài xế tay lái còn rất yếu nên mới để xảy ra sự cố không đáng có, một số khác lại cho rằng người lái chưa thành thạo thì không nên tự ý lái xe.

Ngoài những ý kiến trên, không ít cư dân mạng bày tỏ sự lo lắng trước thực trạng nhiều phụ nữ lái xe không đảm bảo an toàn.

Tổng Hợp