Tài xế lái xe đánh võng, mặc cho người trông xe đang đu bám ở nắp capo

Nghi vấn tranh cãi tiền gửi xe, tài xế đánh võng náo loạn đường phố mặc cho người giữ xe đu bám ở nắp capo.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc xe phóng đi với tốc độ nhanh, trên nắp capo còn có một nam thanh niên đang đu bám.

Clip: Chiếc ô tô đánh võng, náo loạn đường phố Hà Nội

Theo người chia sẻ video, vì tranh chấp vấn đề gửi xe nên mới dẫn tới sự viện trên: "Bác ô tô liều và bác trông xe lề đường cũng liều. Dừng xe bên lề đường chút thế là có anh ra thu tiền trông xe, nhất quyết không trả vậy là kéo lê nhau một đoạn đường, bác trông xe lề đường cùng liều không chịu bỏ tay rồi nhảy lên đầu xe luôn. Bác ô tô cũng liều nhấn ga chạy tiếp..."

Hình ảnh thanh niên trông xe chặn đầu ô tô, sau đó đu bám trên nóc capo

Cụ thể, khi thấy tài xế dừng xe bên đường, một thanh niên bán vé ở bãi đậu gần đó đã  tới thu tiền. Tuy nhiên, tài xế cho rằng mình chỉ dừng chứ không hề gửi xe nên nhất quyết không chịu trả và có ý định rời đi.

Do không thỏa hiệp được, người bán vé liền nhảy lên nắp capo để ngăn không cho chiếc xe chạy. Nhưng tài xế cũng không phải "dạng vừa", vẫn tiếp tục nhấn ga, thậm chí đánh võng với mục đích hất người trông xe xuống đường. Chiếc xe náo loạn đường phố một đoạn dài mới dừng lại.

Mặc người trông xe nhảy lên nắp capo, tài xế vẫn phóng xe đi

Được biết, sự việc xảy ra tại phố Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội ngày 7/7 vừa qua.

Ngay khi xuất hiện, đoạn clip lập tức nhận về nhiều quan tâm của cư dân mạng. Đa số mọi người đều cho rằng cả 2 bên đều quá liều lĩnh và cố chấp, đặc biệt là người giữ xe. Không nên chỉ vì một khoản tiền nhỏ mà đem cả mạng sống của mình ra đánh đổi.

Tổng Hợp