Tài xế lái ô tô con mải nghe điện thoại lúc lái xe gây va chạm với container

Lái xe một tay vì tay còn lại “bận” cầm điện thoại, tài xế ô tô tông trực diện vào đầu container, rồi phóng xe bỏ chạy sau khi gây ra va chạm. 

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip được trích xuất từ camera hành trình của xe container, ghi lại toàn cảnh một vụ va chạm giao thông tại ngã tư đường. Ngay khi video được lan truyền trên mạng đã khiến nhiều người không khỏi bức xức trước lối hành xử của nam tài xế gây tai nạn.

Quảng cáo

Clip: Toàn cảnh vụ ô tô con va chạm với đầu xe container (Nguồn: Mạng xã hội giao thông)

Theo đoạn clip ghi lại, nam tài xế điều khiển ô tô con vào cua với tốc độ cao, cũng như mải nghe điện thoại trong lúc nên đã tông trực diện vào đầu xe container. Rất may chiếc container lúc này đang di chuyển chậm, kịp thời xử lý tình huống nên không để lại hậu quả đáng tiếc về người và của.

Hiện chưa rõ danh tính nam tài xế gây va chạm.
Camera hành trình ghi lại hình ảnh nam tài xế dùng điện thoại trong lúc lái xe.

Thế nhưng, điều đáng lên án chính là hành xử của tài xế ô tô bốn bánh. Anh ta không những không xin lỗi mà còn nhấn ga bỏ chạy sau khi gây ra va chạm. Trong khi đó, nam tài xế điều khiển xe container đã dừng lại, xuống kiểm tra đầu xe xem có hỏng hóc gì không.

Ô tô con phóng xe rời khỏi hiện trường.
Tài xế container xuống kiểm tra xe sau va chạm.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, tình huống giao thông kể trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều chỉ trích hành vi coi thường tính mạng khi tham gia giao thông cùng lối hành xử thiếu văn minh của tài xế gây va chạm. Đồng thời cũng thở phào nhẹ nhõm khi không ai bị thương sau màn “đụng độ”.