Tài xế gây tai nạn làm 1 người chết, 1 người mắc vào hông xe tải đi 20km

Sau khi xe tải va chạm với xe máy, một người trên xe máy bị cán tử vong, người còn lại mắc vào hông xe tải, bị đưa đi khoảng 20km nhưng may mắn vẫn sống sót.

Báo Tuổi Trẻ đưa tin, sáng ngày 24/5, Công an huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận cho biết, đơn vị đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng trên địa bàn khiến 1 người không qua khỏi.

Hiện trường vụ tai nạn khiến 1 người tử vong

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 19h tối ngày 23/5, tại km 1732 + 600 quốc lộ 1 (đoạn qua cầu Ông Quý, thị trấn Thuận Nam, Bình Thuận). Thời điểm trên, xe tải do tài xế Ngô Minh Vỹ (26 tuổi, Quảng Trị) điều khiển chạy hướng Bắc – Nam đã xảy ra va chạm với xe máy do anh Nguyễn Văn Chiến (30 tuổi, Đồng Nai) cầm lái, chở theo em Lê Quốc Trung (16 tuổi, Bình Thuận).

Tại hiện trường, người dân phát hiện em Lê Quốc Trung đã tử vong tại chỗ, bên cạnh là chiếc xe máy. Ngoài chiếc xe máy còn có 2 đôi dép.

Hiện trường vụ tai nạn

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường, phương tiện gây tai nạn đã rời khỏi đó. Nghi ngờ có nạn nhân thứ 2 đã bị xe hất văng xuống cầu nên mọi người tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy.

Trong lúc lực lượng chức năng đang khám nghiệm, thì tài xế Vỹ chạy chiếc xe tải quay lại hiện trường và cho biết mình là người gây tai nạn. Trên xe tải lúc này còn có anh Nguyễn Văn Chiến, cũng cho biết mình là người thứ 2 đi trên xe máy trong vụ tai nạn.

Anh Chiến khai nhận mình là người cầm lái xe máy, chở theo em là Trung đi từ TP Phan Thiết về huyện Tánh Linh thì gặp tai nạn. Hậu quả, em Trung tử vong tại chỗ, còn anh Chiến bị hất văng vào khung sắt bảo vệ thùng dầu bên hông xe tải và dính luôn vào đó.

Anh Chiến bị văng lên và lọt vào khung sắt bảo vệ thùng dầu bên hông xe tải

Tài xế Vỹ khai nhận do không biết đã gây ra vụ tai nạn nên tiếp tục chạy xe đi thêm khoảng 20km. Khi tấp vào một cây xăng, lúc này anh Chiến mới bò được ra khỏi hông xe và thông báo vụ tai nạn.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.