Tài xế gây tai nạn khiến 4 người bị thương xuống xe nằm lướt điện thoại

Nam tài xế định tháo chạy khỏi hiện trường nhưng bất thành nên đã xuống xe và ra bãi cỏ bên vệ đường nằm lướt điện thoại trước khi trình diện công an.

Theo báo VietNamNet đưa tin, vào tối ngày 1/7 đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại Làng Khinh Giao, thuộc địa bàn xã An Hưng (huyện An Dương, TP Hải Phòng).

Ô tô gây tai nạn.

Liên quan đến vụ việc, đại diện lãnh đạo Đội CSGT - Công an huyện An Dương cho biết, vào khoảng 21h, tài xế điều khiển xe ô tô bán tải mang BKS 29H - 38154 đã tông vào người đàn ông đi xe máy, sau xe có chở theo vợ cùng 2 con nhỏ.

Chiếc xe mắc kẹt tại cổng làng.

Nam tài xế gây tai nạn đã tăng ga bỏ chạy khỏi hiện trường ngay sau đó. Tuy nhiên, người dân sống gần khu vực đã lập tức tổ chức rượt đuổi. Ô tô chỉ dừng lại khi tông trực diện vào cổng Đình làng Khinh Giao (xã An Hưng) khiến chiếc xe bị mắc kẹt.

Hai túi khí trước của ô tô bị bung.

Cú va chạm mạnh khiến cả 4 người trong một gia đình bị thương và được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Tại hiện trường, ô tô bị hư hỏng phần đầu, hai túi khí trước bị bung. Đáng chú ý, tài xế gây tai nạn không bị thương, anh ta đã xuống xe và ra bãi cỏ bên vệ đường nằm lướt điện thoại.

Nam tài xế ung dung nằm lướt điện thoại trước khi đi thú tội.

Đến khoảng 22h cùng ngày, người lái xe tự động đến trụ sở Công an xã An Hưng đầu thú. Lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra nồng độ cồn đối với tài xế và xác minh thương tích của các bệnh nhân.

Hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra làm rõ!