Tài xế chắp tay cảm ơn sau khi được giải cứu từ xe ô tô bị đè bẹp

Hai xe tải va chạm nhau rồi đổ trúng vào chiếc xe con vệ đường. Vụ việc khiến tài xế xe ô tô mắc kẹt trong xe, khi được giải cứu anh chắp tay cảm ơn mọi người.

Xe ô tô xảy ra tai nạn

Trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip về cảnh giải cứu một tài xế ô tô bị mắc kẹt sau vụ tai nạn. Được biết, vụ tai nạn xảy ra vào chiều ngày 06/07 trên địa phận Trương Xá - Kim Động tại đường nối cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Sau va chạm giữa xe ben và xe tải, xe ô tô 7 chỗ mang BKS 30E - 450.70 bị đè bẹp, lái xe may mắn sống sót và được người dân giúp đỡ đưa ra ngoài.

Hiện trường va chạm xe

Chứng kiến hình ảnh và đoạn clip nhiều người không khỏi thót tim vì tài xế xe ô tô quá may mắn khi giữ được mạng sống, chỉ bị thương nhẹ phần đầu. Theo người dân tại hiện trường cho biết, nguyên nhân ban đầu là do 2 chiếc xe tải va chạm vào nhau rồi đổ đè vào chiếc xe con.

Tài xế may mắn sống sót, khi được mọi người vây quanh giải cứu, anh chắp tay và hạ gối cảm ơn rối rít.

Tài xế cảm ơn mọi người khi được cứu ra ngoài

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ trên MXH. Ai nấy đều gửi lời chúc mừng tài xế đã an toàn. Dù chưa biết nguyên nhân vụ tai nạn là do đâu nhưng trong hoàn cảnh như vậy, thì hành động của những người xung quanh vẫn rất tốt đẹp, nhân văn.

Bởi đã có rất nhiều trường hợp vì cứu giúp người bị tai nạn nhưng lại bị người nhà hiểu lầm là người gây tai nạn, thậm chí có người đã phải chết oan. Chính vì vậy đã dẫn đến tâm lý ái ngại giúp đỡ trong những trường hợp tương tự về sau.

Clip hiện trường vụ tai nạn, tài xế được người dân đưa ra ngoài

Tổng hợp.