Tài tử Shia LaBeouf bắt bạn gái phải hôn đủ số lần quy định

FKA Twigs đã kiện bạn trai Shia LaBeouf khiến cô mắc chứng tâm lý sau khi chia tay, nam tài tử thậm chí không cho cô nhìn vào mắt đàn ông.

Mới đây tờ Independent đưa tin, nữ ca sĩ FKA Twigs đã tiếp tục kể xấu về mối quan hệ của cô và Shia LaBeouf trên video podcast sau khi đệ đơn kiện nam tài tử vào tháng 12 vừa qua.

Nói về cuộc tình 4 tháng với tài tử phim ‘Transformers’, FKA Twigs cho biết cô đã bị sang chấn tâm lý sau khi chia tay, luôn bị mất giấc lúc 4h-7h trong tình trạng hoảng loạn.

Tài tử Shia LaBeouf bắt bạn gái phải hôn đủ số lần quy định - Ảnh 1
Tài tử Shia LaBeouf

Nữ ca sĩ 33 tuổi kể cô ám ảnh khi Shia LaBeouf yêu cầu cô phải hôn và nắm tay đúng số lần quy định. Nam tài tử cảm thấy bạn gái hôn không “hôn đủ" bằng bạn gái cũ nên đã đếm số lần hôn trong ngày, nếu không đủ, Shia LaBeouf sẽ lập tức trở nên hằn học với bạn gái:

“Anh ấy đếm số lần tôi hôn trong ngày. Nếu con số không chính xác, Shia sẽ làm mọi cách khiến tôi cảm thấy như mình là người yêu tồi tệ nhất từ trước đến nay", Twigs tâm sự.

Bên cạnh đó, FKA Twig cũng cảm thấy vô cùng rùng rợn khi Shia LaBeouf cấm cô không được “nhìn thẳng vào mắt hoặc giao tiếp bằng mắt" với người đàn ông khác.

Cụ thể, nếu Twig đối xử tốt với một anh chàng phục vụ bàn, lịch sự gọi món mỳ ống thì Shia LaBeouf sẽ lập tức cho rằng bạn gái đang có ý “tán tỉnh" người khác và cư xử hung dữ với cô, thậm chí anh ta mắng cô suốt 3 ngày sau đó.

Tài tử Shia LaBeouf bắt bạn gái phải hôn đủ số lần quy định - Ảnh 2
FKA Twig bị nam tài tử ép hôn đủ quy định và không được nhìn người đàn ông khác

Vì bị bạn trai kiểm soát, lúc nào Twig cũng trong tình trạng nhìn xuống đất và không dám đối xử tốt với ai. Cô cảm thấy bị cô lập đến mức căng thẳng. Báo cáo giám định cho thấy bạn gái cũ Shia LaBeouf bị mắc chứng PTSD (rối loạn căng thẳng) sau khi chia tay nam tài tử:

“Trong 4 tháng yêu, tôi không bao giờ có cơ hội hay dám nhìn vào mắt bất kỳ ai", giọng ca Cellophane nói trong chương trình.

Tháng 12/2020, FKA Twigs nộp đơn lên tòa án tối cao Los Angeles kiện bạn trai cũ Shia LaBeouf tội đánh và tra tấn cơ thể, âm mưu truyền nhiễm bệnh TD cho cô.

Trước FKA Twigs, stylist gốc Việt Karolyn Pho cũng từng hẹn hò với Shia LaBeouf trong 2 năm. Cuộc tình kết thúc trong sự ám ảnh. Karolyn Pho kể tài tử ‘Transformers’ nhiều lần hành hung khiến cô bị thương. Ca sĩ người Australia Sia Kate – bạn gái trong quá khứ của Shia cũng khuyên các cô gái nên tránh xa nam tài tử vì anh có nhiều vấn đề bất ổn, có thể bị đe dọa tính mạng bất cứ lúc nào.

Tài tử Shia LaBeouf bắt bạn gái phải hôn đủ số lần quy định - Ảnh 3
Stylist gốc Việt Karolyn Pho cũng từng hẹn hò Shia trong ám ảnh

Tài tử Shia LaBeouf bắt bạn gái phải hôn đủ số lần quy định - Ảnh 4
Cô bị nam tài tử xúc phạm suốt 2 năm

Theo Variety, nhiều chuyên gia điện ảnh nhận định sự nghiệp của Shia LaBeouf có thể chấm hết vì đời tư ồn ào.

Shia Saide LaBeouf sinh năm 1986, anh là một diễn viên, đạo diễn phim người Mỹ. Shia LaBeouf đã tham gia rất nhiều series phim truyền hình ăn khách trong đó có The X-Files (Fox, 1993-2002), Freaks and Geeks (NBC, 1999-2000), Disturbia và Transformers (Robots Đại Chiến),… Shia LaBeouf hiện đang được xếp vào danh sách những diễn viên hạng A của Hollywood.

Nguồn: Tổng hợp