Tài tử Orlando Bloom chèo ván cạnh cá mập trắng

Vượt qua nỗi sợ hãi, tài tử Orlando Bloom chèo ván trên biển trong khi một con cá mập trắng bơi tung tăng bên cạnh anh, tỏ ra thân thiện.

Người bạn nhiếp ảnh gia đã ghi lại khoảnh khắc gây kinh ngạc của tài tử ‘Cướp biển vùng Caribbe" bên một con cá mập. Trong video, Orlando cởi trần, không hề mặc đồ bảo hộ khi chèo ván trên biển. Một con cá mập trắng không ngừng lượn lờ xung quanh Orlando, dường như rất tò mò về sự xuất hiện của “sinh vật” đang trôi trên mặt nước.

Orlando Bloom bên một con cá mập trắng.

Tài tử 44 tuổi chia sẻ video trên Instagram với chú thích: “Lướt ván với cá mập trắng lớn. Khi nỗi sợ hãi trở thành bạn của bạn và The Malibu Artist đã ghi lại được khoảnh khắc này”.

Khoảnh khắc Orlando Bloom chèo ván cạnh cá mập

Orlando nhắc đến tài khoản Instagram của Carlos Gauna – nhiếp ảnh gia ở Malibu chuyên chụp ảnh, quay phim về cá mập trắng. Carlos từng ghi hình nhiều video về sự tương tác thân thiện giữa con người với loài cá này và đăng trên kênh YouTube riêng với gần 100.000 follower.

Carlos Gauna chụp hình một con cá mập trắng.

Cá mập trắng vốn được coi là loài vật ăn t.h.ị.t nguy hiểm và là hung thần biển cả trong nhiều bộ phim Hollywood, như Hàm cá mập. Tuy nhiên theo Wiki, cá mập trắng rất ít khi tấn công con người vì thức ăn ưa thích của chúng là cá và các loài động vật biển. Loại cá này có tính tò mò nên thường bơi theo thuyền hoặc ván của con người.

Nhiếp ảnh gia Carlos cho biết, con cá bơi cạnh Orlando Bloom là loại đang lớn và khá thân thiện. Tuy nhiên người hâm mộ không khỏi thót tim khi xem video của nam diễn viên. Nhiều fan nhắn nhủ Orlando nên cẩn thận và cân nhắc nếu có ý định vui chơi cùng cá mập trắng lần nữa.

Orlando Bloom khi đóng Cướp biển vùng Caribbe

Orlando Bloom vốn rất đam mê chèo ván và ra biển Malibu luyện tập môn thể thao này. Hè năm 2016, nam diễn viên từng gây chấn động Internet khi rò rỉ ảnh kiệm vải chèo ván trên biển Italy cùng nữ ca sĩ Katy Perry.