Tài khí tăng vọt, con giáp tậu nhà lầu xe hơi năm 2021

Tử vi 12 con giáp dự báo, những con giáp sau sớm mua nhà tậu xe trong năm 2021. Nhờ rũ hết vận đen vì thế mà tài khí cũng được tăng vọt.

TUỔI DẦN

Theo như tử vi 2021 của 12 con giáp, người tuổi Dần có được cục diện “Sửu Dần bán hợp kim cục". Đây cũng chính là lý do giúp cho vận trình của bản mệnh được hanh thông thuận lợi. Ngay từ những tháng đầu năm bản mệnh đã rũ bỏ hết vận xui năm cũ, đón nhận nhiều điều thuận lợi trong năm mới.

Tân Sửu 2021 là thời điểm tuổi Dần làm lại tất cả, bù đắp những hao tổn trong năm cũ. Được quý nhân dẫn lối, cát tinh chỉ đường mà mọi kế hoạch của người mệnh này đều được êm thấm.

Tài khí tăng vọt, con giáp tậu nhà lầu xe hơi năm 2021 - Ảnh 1
Tuổi Dần bước vào năm mới với vận trình tươi sáng.

Chỉ cần tận dụng và cố gắng phát huy cơ hội của mình tuổi Dần sẽ gặt hái hàng loại thành công. Đây cũng là bước tiến lớn giúp bạn nhanh chóng cải thiện tài lộc, bội thu tiền bạc. Cung nhà đất trong năm cũng vượng phát vô cùng. Chính bởi vậy mà tuổi Dần rất dễ có được nhà cửa xe sang trong năm mới này.

TUỔI TÝ

Năm Tân Sửu 2021 mang tới cho người tuổi Tý cục diện “Tý Sửu nhị hợp". Có thể nói năm 2020 là cục diện Tương Hình còn 2021 sẽ mở tương lai sáng lạn cho bản mệnh. Không những đường công danh phát triển mà tài lộc cũng thăng hoa rực rỡ.

Tài khí tăng vọt, con giáp tậu nhà lầu xe hơi năm 2021 - Ảnh 2
Tài lộc của người tuổi Tý được phát triển trong năm 2021.

Thái Tuế và Tuế Can tạo thành Sát Ấn tương sinh nên bản mệnh càng được hưởng phúc lành. Cùng sự cố gắng, trí thông minh và cơ hội của mình chắc chắn tuổi Tý sẽ đạt được thành tựu đáng kể. Nhìn chung những kế hoạch dự định trong năm đều được người mệnh Tý hoàn thành xuất sắc.

Dù một vài thời điểm trong năm có thể gặp khó khăn vất vả nhưng tới cuối cùng vẫn được “mưa thuận gió hòa". Tận dụng tốt thời cơ này mệnh chủ có thể tự bỏ ra một khoản lớn cho việc mua nhà tậu xe.

TUỔI DẬU

Một khi bước qua khỏi năm Canh Tý cũng là thời điểm bản mệnh trút sạch vận đen. Cát tinh trợ vận nên tài lộc trong năm Tân Sửu 2021 được tỏa sáng bất ngờ. Cung quan lộc và nhà đất trong năm cũng rộng mở báo hiệu lộc lá tuổi Dậu trong năm.

Tài khí tăng vọt, con giáp tậu nhà lầu xe hơi năm 2021 - Ảnh 3
Cung nhà đất của tuổi Dậu mở rộng trong năm 2021.

Năm Tân Sửu 2021 mở ra thời kỳ tươi sáng hơn cho tuổi Dậu. Dù làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán đều được vận trình vượng phát. Đặc biệt người kinh doanh dễ “trúng mánh" phát tài hơn cả.

Vượng khí kim tiền bởi thế mà bạn sẽ sớm đạt được tài lộc như ý. Tận dụng tốt thời cơ còn “hốt lộc" thiên hạ. Nhìn chung đây là một năm đại thắng của người mệnh Dậu.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!