Taeyeon (SNSD) xác nhận sẽ comeback vào tháng 7 khiến fan rần rần

Chuyện Taeyeon (SNSD) trở lại vào tháng tới đã được chính công ty chủ quản SM thừa nhận, fan vô cùng thích thú và còn yêu cầu cô nàng nhảy sung như Gen Z.

Sáng nay, truyền thông Hàn đã đồng loạt chia sẻ thông tin Taeyeon (SNSD) sẽ chính thức trở lại vào tháng 7 tới. Và chính SM cũng đã đưa ra thông cáo: "Taeyeon đã hoàn thành quá trình thu âm và được mong đợi một lần nữa sẽ thể hiện khả năng ca hát của mình với tư cách là một ca sĩ". Như vậy, sau nửa năm án binh bất động kể từ khi phát hành 'What Do I Call You' tháng 12/2020 thì đây là lần comeback đầu tiên của Taeyeon.

Taeyeon (SNSD) sẽ chính thức trở lại vào tháng 7 tới

Khỏi phải nói các fan đã vui mừng như thế nào bởi thời gian gần đây, người hâm mộ đã dò ra 1 hint comback của Taeyeon (SNSD) là đổi màu tóc. Không những vậy, fan còn phát hiện ra Yuri và Hyoyeon cũng có màu tóc mới. Nhiều người đoán rằng SNSD chắc hẳn đang có một kế hoạch gì đó mới mẻ, không ngoại trừ khả năng lại cùng nhau comeback.

Taeyeon lộ diện với màu tóc mới toanh trên bìa tạp chí
Fan nhận xét cô nàng rất hợp với màu tóc này
Không chỉ Taeyeon mà cả Yuri...
... và Hyoyeon cũng đổi màu tóc

Trước thông báo quay trở lại của Taeyeon (SNSD), fan liên tục để lại bình luận, thể hiện mong muốn rằng nữ idol sẽ có những màn nhảy 'đùng đùng', nhìn phải 'đã cái nư' như thế hệ Gen Z. Bên cạnh đó, không ít fan cũng phàn nàn vì thời gian vừa qua SM cho một loạt thần tượng comeback, đã nghèo vì dịch bệnh mà vẫn phải dành tiền để 'đu' idol.

Fan đòi Taeyeon nhảy sung như thế hệ Gen Z

Kim Taeyeon (1989) là một nữ ca sĩ người Hàn Quốc và là giọng ca chính, trưởng nhóm của nhóm nhạc nữ quốc dân Girls’ Generation (SNSD). Cô còn là thành viên của nhóm nhỏ Girls’ Generation-TTS, cũng như nhóm nhạc đặc biệt SM the Ballad của S.M. Entertainment. Cô bắt đầu hoạt động solo vào tháng 10 năm 2015 với mini-album đầu tay I. Với tư cách ca sĩ solo, Taeyeon đã nhận được một số giải thưởng, bao gồm 6 giải Golden Disk Awards, 5 giải Seoul Music Awards, 3 giải Mnet Asian Music Awards...

Nguồn: Tổng hợp