Suzy và Irene không có tên trong 'Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới'

Sự vắng mặt của Suzy và Irene trong bảng xếp hạng những gương mặt đẹp nhất thế giới khiến Knet vô cùng phẫn nộ.

Mới đây, TC Candler- chuyên trang đánh giá điện ảnh, nghệ thuật, sắc đẹp của Mỹ đã công bố BXH 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2020 (The 100 Most Beautiful Faces of 2020). Trong danh sách này, 24 ngôi sao Kpop đã được xướng danh, tuy nhiên sự vắng mặt của Suzy và Irene (Red Velvet) gây khá nhiều tranh cãi.

Suzy và Irene không có tên trong Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới - Ảnh 1
Những gương mặt nổi bật của Kbiz lọt Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2020

Trước sự thắc mắc của fan Hàn, tài khoản chính thức của TC Candler đã đưa ra lời lý giải rằng Suzy đã được xướng danh nhiều năm rồi, còn Irene hiện tại có lẽ cần thời gian riêng tư để kiểm điểm hơn là gây sự chú ý.

Suzy và Irene không có tên trong Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới - Ảnh 2
Câu trả lời của BTC cho sự vắng mặt của Suzy và Irene

Phát ngôn từ phía TC Candler đã khiến Knet vô cùng tức giận. Hầu hết ý kiến cho rằng BTC đã có thiên vị khi đưa ra BXH. Ví dụ như người đẹp Tae Yeon được vinh danh nhiều lần hơn Suzy, thậm chí Kate Beckinsale đã góp mặt 22 lần nhưng vẫn có tên trong BXH năm nay.

Suzy và Irene không có tên trong Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới - Ảnh 3
Số lần có mặt của Suzy còn ít hơn Tae Yeon

Còn về phía thành viên Red Velvet, Knet đồng ý rằng Irene đang vướng scandal thái độ với đồng nghiệp và nhiều người khác, tuy nhiên điều này không hề ảnh hưởng tới tiêu chí đánh giá nhan sắc. Chính vì thế lời giải thích của TC Candler không hề có chút thuyết phục.

Suzy và Irene không có tên trong Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới - Ảnh 4
Phốt thái độ của Irene được cho là không liên quan đến tiêu chí đánh giá nhan sắc

Trước sự vắng mặt của Suzy và Irene, không ít bình luận tỏ ra nghi ngờ trước sự chính xác của BXH 100 gương mặt đẹp nhất thế giới do TC Candler đưa ra hàng năm. Có ý kiến cho rằng BTC không hề có tiêu chí bình chọn cụ thể và chính xác, tất cả chỉ là theo sở thích riêng.

Nguồn: Tổng hợp