Suzy diện Dior lên bìa xuất sắc ngỡ như Đại sứ toàn cầu

Hình ảnh mới của Suzy trên bìa tạp chí Harper’s BAZAAR khiến người xem phải trố mắt kinh ngạc vì thần thái quá đỉnh.

Suzy được mệnh danh là “tình đầu quốc dân" nhờ vẻ đẹp ngọt ngào, trong trẻo. Nhiều năm hoạt động trong giới giải trí, nữ thần tượng vẫn giữ được sức nóng khủng. Xuất hiện trên bìa tạp chí Harper’s BAZAAR với trang phục từ Dior, Suzy khiến dân tình trố mắt vì nhan sắc của mình. Hơn nữa, cô nàng còn khiến dân tình ngỡ như là Đại sứ toàn cầu của Dior.

Suzy diện Dior lên bìa xuất sắc ngỡ như Đại sứ toàn cầu - Ảnh 1
Suzy xuất hiện trên tạp chí Harper’s BAZAAR với thần thái cực đỉnh. (Ảnh: Twitter)

Mới đây, Harper’s BAZAAR công bố loạt ảnh bìa cho ấn phẩm mới của số tháng với gương mặt đại diện là Suzy. Nữ thần tượng được Dior đẩy bìa, ưu ái diện trang phục thuộc bộ sưu tập Dior Prefall 2021. Concept chụp ảnh lần này của Suzy thể hiện tinh thần trẻ trung, hiện đại và hội nhập.

Suzy diện Dior lên bìa xuất sắc ngỡ như Đại sứ toàn cầu - Ảnh 2
Bae Suzy cực kỳ đỉnh, tạo dáng nào ăn ngay dáng đó trên bìa tạp chí. (Ảnh: Harper’s BAZAAR)

Suzy khoác lên mình trang phục của Dior, toát lên được khí chất, sự sang trọng của thương hiệu. Với kiểu tóc búi, cô nàng trông trẻ trung, năng động. Bên cạnh đó, cách phối màu ảnh bìa xám bạc hay sắc xanh của Harper’s BAZAAR càng dễ dàng đánh mạnh vào thị giác của người nhìn.

Suzy diện Dior lên bìa xuất sắc ngỡ như Đại sứ toàn cầu - Ảnh 3
Cả Dior và Harper’s BAZAAR đều ưu ái cho Suzy trong lần lên bìa tạp chí này. (Ảnh: Twitter)

Ngắm ảnh Suzy trên tạp chí số tháng 5, cư dân mạng phải trố mắt kinh ngạc trước vẻ đẹp của nữ idol. Trải qua 10 năm hoạt động nghệ thuật, Suzy vẫn giữ vững được ngôi vị “tình đầu quốc dân", thành công trong mọi lĩnh vực. Với cô nàng này, từ nhan sắc, thần thái, cách tạo dáng trước ống kính đều không có điểm nào để chê bai.

Suzy diện Dior lên bìa xuất sắc ngỡ như Đại sứ toàn cầu - Ảnh 4
Idol 10 năm như Suzy vẫn không bị lép vế so với những thần tượng non trẻ khác về mặt nhan sắc hay độ nổi tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Suzy diện Dior lên bìa xuất sắc ngỡ như Đại sứ toàn cầu - Ảnh 5
Suzy dù không phải Đại sứ toàn cầu nhưng rất được Dior o bế. (Ảnh: Chụp màn hình)

Với loạt ảnh đẹp và khí chất này, Suzy được cư dân mạng dành nhiều lời có cánh. Thậm chí, Suzy dù không sở hữu danh hiệu Đại sứ toàn cầu vẫn được fan khẳng định là hình tượng phù hợp nhất với nhãn hàng. Nhắc đến đại diện của Dior, fan cho rằng nếu xứ Trung có AngelaBaby, Triệu Lệ Dĩnh thì địa phận Hàn Quốc chắc chắn là Suzy.

Suzy diện Dior lên bìa xuất sắc ngỡ như Đại sứ toàn cầu - Ảnh 6
Nhắc đến Dior chắc chắn nhắc đến Suzy – “tình đầu quốc dân" luôn được yêu mến. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, danh phận Đại sứ toàn cầu của Dior thuộc về Jisoo (BLACKPINK). Nữ idol đã mất khoảng thời gian khá lâu tiếp xúc với thương hiệu để có được chức danh nhiều người mong muốn. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn còn tranh cãi khi nói về hình ảnh của Jisoo và Dior.

Suzy diện Dior lên bìa xuất sắc ngỡ như Đại sứ toàn cầu - Ảnh 7
Jisoo chính là Đại sứ toàn cầu của Dior. (Ảnh: Pinterest)

Mặc dù không trở thành Đại sứ toàn cầu của Dior nhưng Suzy vẫn là con cưng của nhà mốt đình đám. Hơn nữa, những đãi ngộ cô nàng nhận được không ít hơn bất kỳ ai.