Suốt ngày bị cô hàng xóm hỏi "bao giờ cháu lấy vợ?", chàng trai làm liều lấy luôn con trai cô hàng xóm

Nhờ sự thăm hỏi ‘ân cần’ của cô hàng xóm “Bao giờ cháu lấy vợ?", chàng trai lấy luôn con trai cô hàng xóm. 

Suốt ngày bị cô hàng xóm hỏi bao giờ cháu lấy vợ?, chàng trai làm liều lấy luôn con trai cô hàng xóm - Ảnh 1
Bị hỏi “bao giờ lấy vợ?" chàng trai lấy luôn con trai cô hàng xóm. (Ảnh minh họa)

Đối với những F.A những câu hỏi thăm như: Bao giờ cưới? Sao chưa mời mọi người ăn cỗ? Khi nào được ăn kẹo mừng? Sao không thấy đưa người yêu ra mắt?….từ họ hàng, bạn bè đích thực là cơn ác mộng. Trong nhiều trường hợp, “thói quen thân thiện" này của người Việt khiến người được quan tâm hỏi han dở khóc dở cười.

Mới đây, một anh chàng tên Hậu, 30 tuổi, điển trai, công việc ổn định, cũng từng trải qua 3 mối tình và có một hàng xóm thích “lấn sâu" vào chuyện nhà người ta, đã có dịp “khoe" chiến tích vẻ vang sau khi lấy ‘vợ’ từ chính hàng xóm suốt ngày “bao giờ cháu lấy vợ?".

Suốt ngày bị cô hàng xóm hỏi bao giờ cháu lấy vợ?, chàng trai làm liều lấy luôn con trai cô hàng xóm - Ảnh 2
Bài viết chia sẻ chuyện lấy con trai cô hàng xóm do ‘tức’ bị hỏi “bao giờ cưới?’.

Được biết, vào Tết năm ngoái, Hậu tròn 30 tuổi, cái tuổi mà theo các cô dì chú bác là đã lập gia đình. Như mọi lần, anh chàng lại được cô hàng xóm nhiều chuyện hỏi han “ân cần": “Hậu dạo này công việc thế nào cháu? Lương lậu thế nào? Chứ Tùng nhà cô đợt này về đưa cô tiền thưởng tết nhiều lắm."

Hậu cũng bình tĩnh trả lời: “Dạ cháu cũng tạm tạm thôi cô ạ“. Sau khi nghe vậy, cô hàng xóm lại hỏi chắc cũng tạm khoảng 15 – 20 triệu đồng. Tuy nhiên, anh chàng này cũng cho biết chỉ khoảng 7 – 8 triệu đồng thôi.

Sau khi biết anh Hậu kiếm còn thua con trai một nửa, cô hàng xóm có vẻ vui vẻ mà hỏi tiếp: “Thế dạo này yêu đương thế nào, bao giờ lấy vợ? Tuổi này rồi, lấy đi cho bố mẹ được nhờ. Tùng nhà cô, sáng nay cô bắt nó lấy vợ rồi, cũng 27 rồi. Cháu già thế nên lấy đi thôi."

Lắng nghe màn “bắn pháo liên thanh" của cô hàng xóm, anh Hậu chỉ cười trừ: “Vâng cô, cháu sẽ cố gắng để cô được ăn cỗ sớm ạ!".

Suốt ngày bị cô hàng xóm hỏi bao giờ cháu lấy vợ?, chàng trai làm liều lấy luôn con trai cô hàng xóm - Ảnh 3
Chuyện tình của Hậu và Tùng còn là một nghi vấn đối với CDM. (Ảnh minh họa)

Chắc hẳn cô hàng xóm không ngờ rằng, sau lần nói chuyện đó, Hậu và con trai mình lại yêu nhau. Thậm chí, theo anh Hậu chia sẻ, sau bao nhiêu cơn sóng dữ từ gia đình hai bên, anh và Tùng đã chính thức về chung một nhà vào Tết năm nay.

Suốt ngày bị cô hàng xóm hỏi bao giờ cháu lấy vợ?, chàng trai làm liều lấy luôn con trai cô hàng xóm - Ảnh 4
Cô hàng xóm chắc hẳn sẽ không nghĩ mình thành mẹ chồng anh Hậu. (Ảnh minh họa)

Tuy không rõ chuyện tình đầy chông gai của Hậu và Tùng nhưng cư dân mạng rất thích thú với màn “báo thù" của nam chính khi suốt ngày bị hỏi “bao giờ lấy vợ?". Bởi không chỉ Hậu mà còn rất nhiều nam thanh nữ tú còn độc thân cũng phải chuẩn bị tâm lý vững vàng vì chỉ mấy hôm nữa tết đến, cơn ác mộng mang tên “bao giờ cưới?" lại tới.

“Giờ thì cô sáng mắt chưa, cuối cùng người đàn ông sánh bước bên cô cuối cùng đã thuộc về cháu, Hậu said." – bình luận của tài khoản T.H

T.N thích thú bày tỏ: “Nghiệp quật cô hàng xóm, hay lắm anh Hậu ạ, quả thật là một cái kết có hậu." 

Suốt ngày bị cô hàng xóm hỏi bao giờ cháu lấy vợ?, chàng trai làm liều lấy luôn con trai cô hàng xóm - Ảnh 5
Bình luận của CDM

Đối với những người kém duyên, thiếu tinh tế như cô hàng xóm trong trường hợp trên, các bạn trẻ thay vì bực bội, tức giận mệt thân thì có thể từ tốn trả lời: “Tất cả tùy duyên ạ".

Nguyễn Liên/TH