Sunny (SNSD) xuất hiện với ngoại hình khác lạ

Cô nàng Sunny (SNSD) mới đây được nhiều người chú ý bởi diện mạo khác lạ so với trước kia. Thành viên nhóm nhạc quốc dân còn bị nghi đã can thiệp dao kéo.

Mới đây, Sunny (SNSD) đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt chương trình truyền hình mới mà cô dẫn dắt - Spicy Girls với gương mặt có phần khác lạ. Kể từ khi khi các cô gái SNSD ngừng hoạt động, Sunny mới lộ diện. Vì vậy, sự có mặt của mỹ nhân 8x càng khiến cư dân mạng soi xét.

Sunny (SNSD) trông như người khác trên thảm đỏ họp báo.

Sự khác lạ của Sunny khiến nhiều khán giả không khỏi đặt ra nghi vấn phải chăng cô nàng đã 'đụng chạm dao kéo' lên gương mặt và ngoại hình thay đổi như hiện tại là hậu quả của việc phẫu thuật thẩm mỹ quá đà?

Gương mặt khác lạ của Sunny (SNSD).
Không ít người còn mỉa mai mỹ nhân SNSD 'dao kéo hỏng', mặt đơ cứng như tượng sáp.

Tuy nhiên, nếu xem xét kỹ lại, sự thay đổi ngoại hình của Sunny còn đến từ phong cách trang điểm và kiểu tóc mà người đẹp chọn khi xuất hiện tại họp báo. Dường như Sunny và stylist đã chọn một style chưa thật sự phù hợp, khiến nhan sắc của cô nàng bị 'dìm' đi không ít.

Ngoài ra, Sunny dường như gầy hơn sau 1 thời gian không hoạt động nghệ thuật.
Sunny chọn phong cách trang điểm và kiểu tóc khác hẳn trước đây.

Trong loạt ảnh tự chụp được đăng tải trên mạng xã hội, giọng ca SNSD vẫn giữ được phong độ nhan sắc. 

Ngoài ra, fans còn cho rằng chất lượng ánh sáng tại họp báo đã ảnh hưởng đến ảnh của nữ thần tượng, khiến nhan sắc cô bị dìm.

Sunny là một trong những gương mặt nổi bật của SNSD với phong cách năng động, khỏe khoắn.