Sungmin (Super Junior) và vợ bị dè bỉu khi tham gia 'Flavor Of Wife'

Sau màn khóa môi vợ tại “Miss Trot 2", Sungmin (Super Junior) và bà xã lại tiếp tục xuất hiện trong 1 show thực tế khác khiến cho netizen phẫn nộ.

Nhiều năm hạn chế trước truyền thông, mới đây Sungmin (Super Junior) và vợ Kim Sa Eun đã quay trở lại truyền hình. Cặp đôi tai tiếng còn liên tục xuất hiện khi xác nhận sẽ cùng nhau tham gia chương trình truyền hình thực tế Flavor Of Wife của đài TV Chosun.

Truyền thông Hàn đưa tin cặp đôi muốn có cơ hội giải thích về nụ hôn gây tranh cãi tại cuộc thi “Miss Trot 2" vừa qua. Tuy nhiên, Sungmin và vợ vẫn không nhận được sự đồng tình. Netizen mỉa mai cựu thành viên Super Junior “mặt dày", mỉa mai và đá xoáy không ngớt.

Sungmin (Super Junior) và vợ bị dè bỉu khi tham gia Flavor Of Wife - Ảnh 1
Sungmin và vợ bị tẩy chay tại show Flavor Of Wife

Nguồn cơn của sự việc chính là vừa qua, Sungmin (Super Junior) cùng vợ là nữ diễn viên nhạc kịch Kim Sa Eun tham gia cuộc thi “Miss Trot 2" với tư cách thí sinh. Trong cuộc chiến 1 mất 1 còn, Sungmin và vợ đã gây chú ý khi hôn nhau mãnh liệt trên sân khấu với nhiều động tác trình diễn đầy thân mật, quyến rũ.

Sungmin (Super Junior) và vợ bị dè bỉu khi tham gia Flavor Of Wife - Ảnh 2

Sungmin (Super Junior) và vợ bị dè bỉu khi tham gia Flavor Of Wife - Ảnh 3
Cặp đôi nhận núi gạch đá khi ôm hôn trên truyền hình

Khán giả bất ngờ vô cùng, sau đó Kim Sa Eun vẫn bị cho 0 điểm và bị loại khỏi chương trình vì dường như giám khảo không “tiêu hóa" nổi màn khóa môi này. Netizen Hàn chỉ trích họ bằng rất nhiều lời cay nghiệt:

“Chẳng thể tin được vũ khí bí mật của cô ta lại là nụ hôn với chồng mình"

“Dù họ đã kết hôn nhưng những điều này không thích hợp để đưa lên sân khấu đâu"

“Họ chắc hết tiền tiêu rồi”

“Tôi mong anh đừng có lải nhải mình là Sungmin nhóm Super Junior trên show nhé”

Sumin và vợ Kim Sa Eun hẹn hò lén lút trước khi công khai hôn lễ vào năm 2014. Bất chấp những lời bày tỏ thất vọng từ fan, Sungmin (Super Junior) đã bỏ tập, chểnh mảng với nhóm, gây tổn thất lớn trong thời gian nhóm quảng bá. Có thông tin Sungmin đã xung đột việc tổ chức concert của nhóm vì muốn tổ chức lễ cưới vào đúng dịp kỉ niệm yêu Kim Sa Eun.

Sungmin (Super Junior) và vợ bị dè bỉu khi tham gia Flavor Of Wife - Ảnh 4
Cả hai yêu và cưới bất chấp lời gièm pha của netizen Hàn.

Cô vợ diễn viên Kim Sa Eun cũng không vừa khi nhiều lần có hành động khiêu thích E.L.F (fandom của Super Junior), nhấn like bình luận hạ bệ thành viên khác của nhóm. Kết hôn 6 năm, Sungmin và Kim Sa Eun vẫn chưa được netizen và fan Hàn tha thứ.

Sungmin tên thật là Lee Sungmin, sinh ngày 1 tháng 1 năm 1986 tại Goyang, Gyeonggi-do, Hàn Quốc. Anh gia nhập nhóm Super Junior vào năm 2005 và 1 trong 4 voical chính của nhóm. Ngoài việc ca hát, Sungmin còn tham gia diễn xuất trong một số bộ phim: President, Sisters of the sea, Banjun Theater, …

Nguồn: Tổng hợp