Sugar baby nhận 5 'bố đường' để thỏa mãn cuộc sống sang chảnh

Để trao đổi nhu cầu với bố nuôi, các sugar baby có thể chăn dắt 5 ‘bố đường’ cùng lúc với tiền chu cấp hàng chục triệu/tháng.

Sugar daddy – sugar baby là một trào lưu đáng báo động đang tồn tại trong thế hệ người trẻ. Không chỉ dừng lại ở bố nuôi – con nuôi bình thường, bản chất của mối quan hệ này là mua bán TD. Cũng chính vì nấp dưới vỏ bọc là cha nuôi- con nuôi, nhiều bạn gái ham lối sống hưởng thụ đã không ngần ngại tham gia.

Ban đầu vì muốn trang trải tiền thuê nhà, phí sinh hoạt và đóng học phí mà các bạn trẻ đã không ngần ngại đi tìm bố nuôi để được chu cấp. Về sau, khi đã quen với lối sống hưởng thụ, thích sang chảnh, nhiều cô gái sẵn sàng bán thân, thậm chí một lúc tìm tới cả 4-5 ‘bố đường’ để thỏa mãn nhu cầu tài chính.

Sugar baby nhận 5 bố đường để thỏa mãn cuộc sống sang chảnh - Ảnh 1
Nhiều sinh viên chủ động đăng bài tìm ‘bố nuôi’

Nguyễn Như H. – nữ sinh viên năm 2 đến từ Yên Bái đang học tập và sinh sống tại Hà Nội là một Sugar baby cho biết, mình đã từng có quan hệ với 5 ‘bố đường’, có người kéo dài vài tháng, có người chỉ được 1 tuần vì không hợp.

Theo H., trong mói quan hệ này cô được thoả mãn nhu cầu về tiền còn ‘bố nuôi’ nhận được tình cảm và thỏa mãn TD. H. cũng tự cho rằng, trong một mối quan hệ mà cả hai đều được đáp ứng nhu cầu thì chẳng có gì phải lăn tăn.

Từ lối nghĩ trên, H. đã tìm tới các ông bố nuôi, bố nuôi đầu tiên là một người đàn ông 38 tuổi, chu cấp cho cô 20 triệu/ tháng và chỉ gặp nhau 1-2 lần/tuần.

Theo tìm hiểu của PV báo Dân Việt, nhiều sugar baby sinh viên là bạn bè thân thiết còn quan hệ chung bố nuôi. Bằng việc giới thiệu qua cho nhau, các sugar baby tăng thu nhập nhanh chóng, nếu bình thường một tháng được chu cấp 15 – 20 triệu đồng thì số tiền này có thể X2 đến X3 thậm chí X4 lần.

Sugar baby nhận 5 bố đường để thỏa mãn cuộc sống sang chảnh - Ảnh 2
Các baby sinh viên trao đổi ‘bố đường’ cho nhau

Để xác nhận mối quan hệ, bố nuôi không ngại đến tận trường đón, trao đổi giá cả, nếu cả hai chấp thuận thì có thể gần gũi luôn.

Một sinh viên hiện đang có 3 bố nuôi cho biết, cả 3 bố nuôi trước đó của cô đều là do bạn bè giới thiệu. Những người bạn này cũng đều là sugar baby. Như vậy, không chỉ giới thiệu bố nuôi cho nhau, những Baby sinh viên còn quan hệ chung bố nuôi.

Sugar baby nhận 5 bố đường để thỏa mãn cuộc sống sang chảnh - Ảnh 3
Nữ sinh này từng chăn dắt 3 bố nuôi cùng lúc

Sugar baby nhận 5 bố đường để thỏa mãn cuộc sống sang chảnh - Ảnh 4
Vì muốn được thoả mãn nhu cầu về tiền, các baby không ngại ngủ cùng lúc với nhiều bố nuôi

Một sinh viên khác chia sẻ, trong nhóm bạn của mình thì có đến 4 người là sugar baby. Ban đầu mỗi người tự chăn dắt bố nuôi, sau đó thì giới thiệu cho nhau. Có thời điểm baby này chăn dắt tới 4-5 bố nuôi, nếu tuần nào không sắp xếp được thì một ngày cô phải ngủ với tất cả các bố.

Sugar baby nhận 5 bố đường để thỏa mãn cuộc sống sang chảnh - Ảnh 5
‘Con đường’ nhận 5 ‘bố đường’ để có cuộc sống sang chảnh: Cả nhóm bạn chơi cùng đổi bố cho nhau

Tình – Tiền, mối quan hệ mua bán nghe có vẻ sòng phẳng. Thế nhưng trên thực tế, các baby sinh viên luôn phải đối mặt với rất nhiều rủi ro khác không ai có thể lường trước được.

Tổng Hợp