Sức khoẻ chồng Việt Hương sau từ thiện: Chân đau, mưng mủ nhiễm trùng

Việt Hương tiếp tục khẳng định không đứng ra kêu gọi quyên góp và mới đây, nữ nghệ sĩ cập nhật tình hình sức khoẻ của chồng sau khi đi từ thiện.

Trong thời gian bùng dịch Covid-19 tại TPHCM, vợ chồng danh hài Việt Hương và Hoài Phương đã chung tay làm công tác từ thiện vô cùng nhiệt tình. Cả hai đã đến những vùng nhiễm dịch hay bệnh viện dã chiến để phân phát lương thực cho bà con.

Quảng cáo
Vợ chồng nữ danh hài tích cực làm việc thiện trong thời gian vừa qua.

Dù có tấm lòng tốt bụng và tự bỏ tiền túi ra giúp đỡ bà con nhưng nữ danh hài vẫn nhận nhiều ý kiến chỉ trích của cư dân mạng. Mới đây, trong đoạn livestream trên trang cá nhân, Việt Hương phải khẳng định thêm lần nữa về chuyện cô không nhận quyên góp từ các mạnh thường quân: “Tôi nhắc lại một lần nữa, tôi tự bỏ tiền làm từ thiện, không kêu gọi quyên góp từ bất cứ ai, dù chỉ một đồng. Trong hai tháng qua, tôi đã làm từ thiện hết mình và tới ngày 15/9 này mở cửa lại Sài Gòn phần nào nên tôi phải ngưng lại để còn nhìn ngó tình hình, chứ không phải cắm đầu cắm cổ làm hoài. Làm từ thiện cũng phải suy nghĩ”.

Bên cạnh đó, Việt Hương cũng tiết lộ tình hình sức khoẻ của ông xã cô là nhạc sĩ Hoài Phương sau những ngày đi từ thiện cùng vợ, chân anh bị đau thậm chí mưng mủ nhiễm trùng, đi không nổi: “Toàn bộ ekip của tôi đã mệt rã rời, chồng tôi hôm nay mất tích vì sưng hết chân, đi không nổi nữa. Tuy nhiên, đến giờ tôi vẫn sung, vẫn làm, làm đến ngày cuối cùng. Mọi người có thấy chồng tôi sáng nay đâu không? Cái chân chồng tôi sưng quá, mưng mủ nhiễm trùng, đi không nổi nữa nên nằm một chỗ rồi. Chồng tôi hôm nọ vác gạo nhiều quá không thấy đường nên đâm vào cửa nhà người ta, giờ nhiễm trùng sưng chà bá rồi”.

Hiện tại, sức khỏe của Hoài Phương không thể tiếp tục tham gia từ thiện được nữa vì chân sưng và mưng mủ.

Những chia sẻ của Việt Hương khiến mọi người không khỏi xúc động. Trước Việt Hương, ông xã cô cũng đã đăng tải dòng trạng thái đầy bức xúc về việc nhiều kẻ thị phi bịa đặt trong khi hai vợ chồng anh vẫn đang miệt mài đi làm từ thiện: “Trong khi ngoài kia có nhiều kẻ thị phi ngồi cào bàn phím, bịa đặt, dựng chuyện thì chúng tôi vẫn đang miệt mài lao động. Kệ! Việc mình làm mình cứ làm. Hành động không cần lời nói. Kết quả là những người cần mình giúp đỡ nhận được sự giúp đỡ. Đó chính là cái đích mà chúng tôi muốn. Còn mình không việc gì phải làm hài lòng hay có thì giờ giải thích cho những kẻ vô công rỗi nghề thiếu hiểu biết, ganh tị, không chịu mở não ra suy nghĩ để phân biệt đúng sai”.

Trong suốt thời gian làm từ thiện, vợ chồng cô không hề nhận một đồng tiền quyên góp nào.

Nguồn tổng hợp