Suboi có thay bao nhiêu bộ đồ ở Rap Việt thì vẫn "trung thành" với 1 món phụ kiện!

Có vẻ như Suboi rất yêu thích món phụ kiện này!

Khép lại vòng Chinh phục, hành trình đi tìm thế hệ mới của Rap Việt tiếp tục với những trận đấu cực căng và kịch tính tại vòng Đối đầu. 35 thí sinh tài năng của 4 team sẽ phải đối mặt trực tiếp với nhau tại sàn đấu để tìm ra người đại diện tiếp bước vòng 3.

Bên cạnh màn trình diễn của các thí sinh thì phần thay đổi diện mạo, trang phục của dàn sao Rap Việt quyền lực cũng được khán giả quan tâm không kém. Trong đó, bóng hồng duy nhất Suboi đã được nhá hàng đến 3 bộ trang phục mới.

Suboi và style "cô bé mùa đông" kín bưng qua 2 vòng

Ở vòng Chinh phục, bộ đầm đen mà nữ rapper chọn kín như bưng từ đầu đến chân, đã thế lại còn đi kèm cặp mắt kiếng khiến netizen nói vui rằng cô nàng đang theo style... thầy bói. Và trang phục mở màn phần Đối đầu của Suboi vẫn là phong cách "cô bé mùa đông" kín bưng giữa tiết trời Sài Gòn oi bức.

Dù đã thay biết bao nhiêu bộ đồ nhưng Suboi vẫn "trung thành" với 1 món phụ kiện là đôi bốt màu trắng. Kiểu dáng có thể thay đổi ngắn hoặc dài, đôi bốt trắng đã xuất hiện chung với Suboi trong 3 bộ xiêm y khác nhau. Phải chăng cô nàng là người mê bốt?

Chỉ có đôi bốt trắng là liên tục xuất hiện cùng nữ rapper

Ảnh: BTC cung cấp, chụp màn hình

Link nguồn : http://nhipsongviet.toquoc.vn/suboi-co-thay-bao-nhieu-bo-do-o-rap-viet-thi-van-trung-thanh-voi-1-mon-phu-kien-22020109224455434.htm