Subeo xứng danh là anh Hai khéo chăm em nhất Vbiz

Trở thành anh hai của cùng lúc 3 người em là Suchin và Lisa – Leon, bé Subeo khiến nhiều người lớn phải bất ngờ vì khả năng chăm em cực khéo léo.

Subeo khéo chăm hai em sinh đôi

Mới đây, “nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà đã đăng tải khoảnh khắc Lisa chăm chú lắng nghe anh trai Subeo đọc truyện trên trang Instagram riêng. “Anh 2 đọc sách cho Lisa trước khi đi ngủ. Còn Leon ngủ mất tiêu", nữ ca sĩ chú thích. Bức ảnh nhận về hơn 20 nghìn lượt thích vì quá đáng yêu. Ngoài những lời khen vẻ ngoài đáng yêu như tiểu công chúa của Lisa, không ít người còn dành sự quan tâm đến Subeo khi cậu bé mới 10 tuổi đã rất ra dáng anh lớn.

Subeo xứng danh là anh Hai khéo chăm em nhất Vbiz - Ảnh 1
Subeo thay bố Kim Lý đọc truyện trước giờ đi ngủ cho hai em. Ảnh: IG henrylisaleon

Dạo một vòng trang Instagram cá nhân Hồ Ngọc Hà tạo lập cho các con, dễ nhận ra khoảnh khắc Subeo bên hai em chiếm số lượng không nhỏ. Ngoài giờ học, Subeo dường như quấn quýt bên các em, bế bồng, chơi đùa… đều tỏ ra khéo léo không thua kém người lớn.

Subeo xứng danh là anh Hai khéo chăm em nhất Vbiz - Ảnh 2
Subeo rất biết cách chơi đùa với các em. Ảnh: IG henrylisaleon

Trong hai bé sinh đôi, Subeo thân thiết với Lisa hơn cả. Chính “nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà cũng từng thừa nhận: “Luôn luôn có một sự kết nối đặc biệt giữa anh 2 Henry và Lisa" khi nhìn ngắm những khoảnh khắc hai anh em bên nhau. Lisa bao giờ cũng ngoan ngoãn khi ở cạnh anh Subeo, ngược lại cậu bé 10 tuổi lúc nào cũng thường trực nụ cười trên môi mỗi khi gặp cô em gái.

Subeo xứng danh là anh Hai khéo chăm em nhất Vbiz - Ảnh 3
Subeo dành tình cảm ấm áp cho em gái Lisa. Ảnh: IG henrylisaleon

Nhưng nói như thế không có nghĩa Subeo bỏ bê cậu em út Leon, hai anh em cũng có vô vàn khoảnh khắc bên nhau “cưng xỉu". Khi ở cạnh Leon lém lỉnh, Subeo cũng rất biết cách pha trò, có những biểu cảm nhắng nhít bên em trai. Thế mới thấy, Subeo vô cùng tinh tế, ở cạnh Lisa là người anh ấm áp nhưng khi bên Leon, Subeo lại hóa người anh tràn năng lượng ngay được.

Subeo xứng danh là anh Hai khéo chăm em nhất Vbiz - Ảnh 4
Bên Leon, Subeo cũng cực nhắng nhít. Ảnh: IG henrylisaleon

Subeo yêu thương Suchin không kém

Trước khi cùng lúc chào đón hai em song sinh Lisa và Leon, vào tháng 8/2020 Subeo cùng bố Cường mẹ Trang tràn ngập trong niềm vui vô bờ bến khi bé Suchin ra đời. Subeo túc trực ở bệnh viện cùng với bố mẹ đón thành viên mới. Cả hai anh em còn được ghi lại khoảnh khắc lần đầu gặp nhau đáng yêu vô cùng.

Subeo xứng danh là anh Hai khéo chăm em nhất Vbiz - Ảnh 5
Subeo có mặt tại bệnh viện khi em gái Suchin chào đời. Ảnh: FB Nguyễn Quốc Cường

Tên gọi của hai anh em cũng rất liền vần, Subeo và Suchin cho thấy mối dây liên kết thật đặc biệt. Subeo luôn cho thấy mình là anh lớn, khéo trông nom và chơi đùa với em gái nhỏ. Đến mức, nhìn hai anh em đùa vui bên nhau, “đại gia phố núi" chỉ biết thốt lên rằng: “Chỉ có thể là yêu".

Subeo xứng danh là anh Hai khéo chăm em nhất Vbiz - Ảnh 6
Subeo bận rộn với việc học ở trường nhưng khi về đến nhà là lại dành thời gian cho em gái bé bỏng. Ảnh: FB Nguyễn Quốc Cường

Subeo xứng danh là anh Hai khéo chăm em nhất Vbiz - Ảnh 7
Đến nay Suchin đã 9 tháng tuổi cũng là ngần ấy thời gian Subeo quen với việc làm anh lớn trong nhà. Ảnh: FB Nguyễn Quốc Cường

Dù cả bố Cường lẫn mẹ Hà đều có thêm em nhưng điều đó không hề khiến Subeo cảm thấy chạnh lòng hay thiệt thòi. Bởi cách ứng xử của người lớn văn minh, cùng với sự hiểu chuyện của Subeo thế nên việc các em chào đời chỉ toàn mang đến những kỷ niệm đẹp. Bằng chứng là Subeo luôn hoàn thành xuất sắc vai trò anh lớn trong nhà, biết thay bố mẹ chăm sóc, chơi đùa cùng các em một cách khéo léo dù năm nay, cậu bé này mới chỉ 10 tuổi.