Subeo tặng lẵng hoa rực rỡ, gọi Đàm Thu Trang là 'mẹ' chúc mừng 20/10.

phuongnb - 20/10/2019

Không chỉ tặng quà Đàm Thu Trang, con riêng của Cường Đô La còn gọi cô là 'mẹ' khiến dân mạng tan chảy vì quá ngọt ngào..

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân Đàm Thu Trang hạnh phúc chia sẻ hình ảnh món quà được tặng nhân ngày 20/10 từ Subeo và Cường Đô La. Tạo dáng nhí nhảnh bên lẵng hoa tươi và bánh kem, cô viết: "Love you so much... #myhusband #myson #withlove".

Subeo tặng lẵng hoa rực rỡ, gọi Đàm Thu Trang là mẹ chúc mừng 20/10. - Ảnh 1

Subeo tặng lẵng hoa rực rỡ, gọi Đàm Thu Trang là mẹ chúc mừng 20/10. - Ảnh 2Đàm Thu Trang hạnh phúc khoe món quà từ chồng và bé Subeo gửi tặng nhân dịp 20/10.

Ngay khi chia sẻ, hình ảnh của Đàm Thu Trang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía người hâm mộ. Có thể thấy, không chỉ dành tặng món quà quá đỗi ngọt ngào cho chân dài gốc Lạng vào ngày Phụ nữ Việt Nam, Subeo còn gọi Thu Trang là mẹ.

"Subeo chúc mừng mẹ Trang 20/10", dòng chữ được in nổi bật trên chiếc bánh Subeo gửi tặng tới Đàm Thu Trang khiến khán giả không khỏi ghen tị.

Qua những gì cựu người mẫu đăng tải, có thể thấy mối quan hệ giữa Đàm Thu Trang và bé Subeo - con riêng của Cường Đô La rất tốt đẹp.

Subeo tặng lẵng hoa rực rỡ, gọi Đàm Thu Trang là mẹ chúc mừng 20/10. - Ảnh 3 Subeo tặng lẵng hoa rực rỡ, gọi Đàm Thu Trang là mẹ chúc mừng 20/10. - Ảnh 4Hình ảnh tình cảm của gia đình Cường Đô La - Đàm Thu Trang - bé Subeo.

Trước đó, vào dịp sinh nhật Subeo, Đàm Thu Trang cũng dành tặng đến con riêng của chồng lời chúc đầy tình cảm: "Happy Birthday, my babe monkey, I love you". Dù vậy, mối quan hệ mẹ kế - con riêng của cả hai vẫn nhận phải ánh nhìn dò xét từ phía antifan.

Bỏ ngoài tai mọi lời gièm pha từ dư luận, chân dài Next Top vẫn dành tình cảm cho bé Subeo. Không chỉ xuất hiện bên nhóc tì, Đàm Thu Trang còn luôn dành cái nắm tay thật chặt cho Subeo mỗi khi ra đường.

Chưa kể, Cường Đô La - Đàm Thu Trang thường đưa nhóc tì tới trường, xả stress vào dịp cuối tuần hay những khi rảnh rỗi. Ngoài thời gian ở cùng mẹ Hà Hồ, Subeo cũng thường xuyên sát cánh bên bố Cường và vợ mới.

Đặc biệt, trong tấm ảnh cưới của doanh nhân phố Núi và chân dài họ Đàm, Subeo cũng góp mặt. Hình ảnh Đàm Thu Trang vuốt ve, nhìn Subeo một cách âu yếm trong khi Cường Đô La dành nụ hôn cho con trai khiến dân mạng không khỏi ghen tị.

TheoVietNamNet