Subeo quấn quýt Kim Lý như ba ruột trong sự kiện

Khoảnh khắc con trai riêng của Hà Hồ bên Kim Lý tiếp tục nhận được sự chú ý lớn từ CĐM, Subeo có vẻ rất yêu mến ba dượng của mình.

3 năm yêu Hồ Ngọc Hà, Kim Lý đã dành rất nhiều tình cảm cho Subeo. Ngay cả khi có thêm 2 nhóc tỳ song sinh, siêu mẫu người Thụy Điển vẫn luôn chăm sóc cho con riêng của vợ. Vì thế mà Subeo vô cùng quấn quýt với ba dượng.

Trên TikTok mới đây đã xuất hiện đoạn video Kim Lý và Subeo cùng tới dự một sự kiện do một người bạn makeup của Hà Hồ chia sẻ. Cả Kim Lý và Subeo đều diện quần đùi rất thoải mái và năng động.

Subeo và Kim Lý quấn quýt tại sự kiện

Kim Lý vừa gật gù theo điệu nhạc, đôi tay anh không quên xoa lưng, xoa đầu Subeo rất tình cảm, ngầm thừa nhận cậu bé là con mình. Trong khi đó, Subeo lại gối đầu lên đùi ba dượng, liên tục dụi đầu với vẻ mặt nhõng nhẽo, nũng nịu. Nếu ai không biết sẽ tưởng họ là cha con ruột vì quá quấn quýt, tình cảm.

Ba dượng và con riêng thân thiết như ruột thịt

Subeo quấn quýt Kim Lý trong sự kiện (Nguồn: makeupgiap)

Đây cũng không phải lần đầu cu cậu thể hiện sự yêu mến của mình dành cho Kim Lý và muốn dựa dẫm vào ba. Subeo luôn có hành động rất gần gũi, thân thiết và không có khoảng cách với bb dượng. Cả hai đã thực sự trở thành cha con nhờ sự kết nối của Hà Hồ và sự bao dung của Kim Lý.

Kim Lý đã yêu quý Subeo từ khi mới gặp cậu bé
Bạn trai Hà Hồ thường xuyên chăm sóc cho Subeo
Hai ba con rất thích nô đùa vui vẻ
Subeo có thêm 1 người cha yêu thương cậu hết lòng.
Subeo (tên thật Nguyễn Quốc Hưng - Henry) sinh năm 2010, là con trai của Hồ Ngọc Hà với chồng cũ Nguyễn Quốc Cường (Cường Đôla). Sau khi bố mẹ ly hôn, Subeo chủ yếu sống cùng bố. Khi Hồ Ngọc Hà không vướng lịch diễn, cô đón con về ở cùng mình. Hiện tại, doanh nhân Quốc Cường đã tái hôn với Đàm Thu Trang, còn Hồ Ngọc Hà cũng tìm được hạnh phúc mới bên diễn viên Kim Lý. Ở tuổi lên 10, dù bố mẹ không còn chung sống với nhau nhưng Subeo vẫn có một cuộc sống khá đầy đủ về cả mặt vật chất lẫn tinh thần.

Nguồn: TikTok